Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm PRC/EPUB/PDF

Ebook Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm
Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm
Đừng yêu một người vô tâm nếu bạn không muốn đau lòng!
Yêu một người vô tâm, là mỗi ngày vô thức nhìn điện thoại, chờ đợi mãi cũng không thấy một dòng tin nhắn người ấy nhắn tin hỏi thăm, rằng em đã ăn chưa, em đang làm gì đấy, ngày hôm nay của em thế nào… Bởi người ấy quá bận rộn, còn bao mối quan tâm ở ngoài kia mà chẳng phải dành cho bạn.
Yêu một người vô tâm, là khi trời có nắng, mưa hãy bão giông, người khác có ai đó đón đưa, còn bạn thì lủi thủi đi về một mình trong nỗi cô đơn và tủi thân không ai hiểu.
Yêu một người vô tâm là mỗi lần bị ốm cần lắm một người ở bên chăm nhưng người ấy còn bận bịu công việc ở công ty, còn bận đi nhậu đến khuya đến đêm với bạn bè, bỏ mặc bạn một mình không một lời hỏi han, dặn dò uống thuốc. Bạn phải tự mình nấu cháo, tự mình đi mua thuốc lòng như những cô gái độc thân.
Yêu một người vô tâm là đợi chờ trong vô vọng một bông hoa, một món quà hay một dòng tin nhắn yêu thương trong những ngày lễ hay ki niệm của hai người. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một lời giải thích lạnh nhạt “Vì anh bận quá nên quên!”
Người ta vẫn nói, sự cô đơn đáng sợ là cô đơn trong tình yêu, khi mà ngay khi có người yêu bên cạnh, bạn vẫn không thấy bình yên và hạnh phúc. Khi mà lúc nào bạn cũng tự hỏi mình người ấy có thực sự yêu mình không? 
Con gái à, hãy yêu người làm mờ vết son trên môi bạn, chứ không phải người làm nhòe mascara nhé. Chúng ta sinh ra để được yêu thương, nâng niu chứ không phải ngày ngày chạy theo một người vô tâm, trao hết yêu thương cho người không xứng đáng, để rồi đêm nào cũng ôm gối khóc thầm một mình. Yêu một người như vậy, thà độc thân còn hơn!
Yêu một người vô tâm, là sai rồi. Nên từ bỏ thôi…
“Dành cả thanh xuân để yêu một người vô tâm” – Cuốn sách dành tặng cho những cô gái đã rơi nước mắt quá nhiều cho những người đàn ông lạnh lùng, hờ hững. Yêu làm gì, nhớ nhung làm gì một người chẳng biết trân trọng chúng ta. Vậy nên đau đủ rồi, tủi thân đủ rồi, phải buông thôi. Thà đau một lần rồi thôi còn hơn cứ ôm trong mình nỗi đau dai dẳng kéo dài hết cả thanh xuân vì người xứng đáng!


Download Ebook Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm Miễn Phí, Tải Sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm, Đọc Ebook Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm Online, Ebook Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Download Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm Free Ebook, Xem Sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start