dang-trong-thoi-chua-nguyen-mua-sach-hay-207x300.jpg
dang-trong-thoi-chua-nguyen-mua-sach-hay-207×300.jpg

ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN PRC/EPUB/PDF

Ebook ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN

Ở thế kỷ XVII, tuy Đàng Trong đã hoàn toàn thuộc quyền cai trị của chúa Nguyễn, đời sống và sinh hoạt của quần chúng vẫn theo những tập quán địa phương, lắm khi rất khác biệt với ngày nay. Đàng Trong là một vương quốc có nhiều hoạt động ngoại thương với bên ngoài, với Trung Hoa, với các quốc gia Đông Nam Á và cả với Nhật Bản.

Những du khách đến nước ta vì thế giống như người sờ voi, một phần vì họ chỉ ở lại một thời gian ngắn, phần khác họ chỉ biết qua về một vài địa phương họ đặt chân đến, những chi tiết khác thường thu nhặt qua thương nhân hay những nhà truyền giáo mà họ gặp nên luôn luôn phải được sàng lọc và thẩm định một cách kỹ lưỡng.

Tuy miêu tả về sinh hoạt của người Việt chỉ là những nhận xét hời hợt nhưng tổng kết những điều mắt thấy tai nghe của nhiều giới khác nhau, chúng ta cũng phần nào hình dung được xã hội cách đây ba thế kỷ.
*

*

. ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN Miễn Phí, Tải Sách ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN, Đọc Ebook ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN Online, Ebook ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN Cho Điện Thoại, Tải Ebook ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN Cho Android - Iphone - IOS, Download ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN Free Ebook, Xem Sách ĐÀNG TRONG THỜI CHÚA NGUYỄN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start