bia-1-dang-tieu-binh
bia-1-dang-tieu-binh

Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đặng Tiểu Bình là một nhân vật chính trị lớn trong lịch sử Trung Quốc. Tên tuổi của ông vẫn còn mãi trong tâm trí tất cả chúng ta, những người yêu thích tìm hiểu và khám phá.

Đọc cuốn sách này, chúng ta được sống lại những năm tháng học tập, cống hiến hết mình của Đặng Tiểu Bình. Những năm tháng trôi đi với biết bao sự kiện đầy sóng gió, đầy ắp những khó khăn trong cuộc sống gia đình, vận mệnh Đất nước…Qua những thăng trầm cuộc đời  nhưng ta vẫn thấy ở ông một con người với lối sống giản dị, lạnh lùng trầm tĩnh, không sợ khó khăn nguy hiểm, không dao động mà luôn ổn định để áp đảo tất cả. Và điều đặc biệt hơn là ta tìm thấy được trong cuốn sách một trí tuệ siêu việt mà mỗi chúng ta phải đào sâu nghiền ngẫm mới có thể lĩnh hội được phần nào và vận dụng nó vào trong công tác thực tế của mình, bất cứ ai cũng có thể thu được lợi ích không nhỏ.

Người thành công tất phải có trí tuệ, người thành công lớn tất phải có trí tuệ lớn.

Mười lăm tuổi, Đặng Tiểu Bình đã bước vào một trào lưu lớn – trào lưu chủ nghĩa yêu nước được dấy lên từ phong trào Ngũ tứ năm 1919; 18 tuổi ông đã bước vào nghiệp lớn; 23 tuổi đã là chánh thư ký Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc…, cuối cùng trở thành hạt nhân của tập thể thế hệ lãnh đạo thứ hai của Đảng, một tổng công trình sư, lãnh tụ của sự nghiệp cải cách mở cửa và xây dựng hiện đại hoá Trung Quốc.

Trí tuệ thành công lớn của Đặng Tiểu Bình tuy không quá sâu xa bí ẩn nhưng tràn đầy mưu trí lớn, trí tuệ lớn và nghị lực lớn.

Những câu nói bất hủ của Đặng Tiểu Bình:

–  Chỉ có thực tiễn mới kiểm nghiệm được chân lý.

– Mèo đen hay mèo trắng không quan trọng miễn là nó bắt được chuột.


Download Ebook Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt Miễn Phí, Tải Sách Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt, Đọc Ebook Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt Online, Ebook Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt Free Ebook, Xem Sách Đặng Tiểu Bình – Một Trí Tuệ Siêu Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start