8168_p14252.jpg
8168_p14252.jpg

Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường PRC/EPUB/PDF

Ebook Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày 1/10/1999, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Nhà xuất bản Giải phóng quân đã cho ra mắt bạn đọc một công trình đồ sộ gồm 6 tập viết về những nhà cách mạng đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp giải phóng nhân dân và hiện đại hóa đất nước Trung Quốc, Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường là một trong sáu tập đó.
Trong lời mở đầu, khi nói về mục đích và phương pháp biên soạn, tác giả viết: “Lâu nay, do ảnh hưởng của tư tưởng “tả khuynh”, người ta đã thần bí hóa các nhân vật lãnh tụ, kể cả chuyện ăn mặc, đi đứng của các nhân vật đó, thế giới tình cảm riêng của họ lại càng bí ẩn vô cùng. Mà lãnh tụ thì cũng là người chứ không phải là thần thánh. Lãnh tụ cũng giống như hàng triệu người bình thường, cũng có vui buồn, giận dữ, cũng có nhi nữ tình trường. Trong công cuộc cải cách mở cửa hiện nay, việc vận dụng các hình thức và phương pháp như ca ngợi các nhà cách mạng của giai cấp vô sản, dùng tấm gương sáng ngời về phẩm chất của họ để giáo dục, cổ vũ thế hệ trẻ phấn đấu vươn lên, là một việc làm đầy ý nghĩa và cũng là trách nhiệm của các nhà khoa học…”
Với quan niệm trên, ngoài những tư liệu quý giá đã được công bố, tác giả còn sử dụng rất nhiếu tư liệu hết sức sống động mới được phát hiện gần đây để tái hiện chân dung lãnh tụ Đặng Tiểu Bình trong mọi mặt sinh hoạt thường ngày như gia thế, thời thơ ấu, đạo đức tác phong, nỗi buồn niềm vui, đời sống tình cảm (tình phụ tử, mẫu tử, tình yêu, tình vợ chồng, tình bạn…)
Về hình thức biểu hiện, tác giả chủ yếu sử dụng phong cách ký sự giàu tính văn học. Chính vì vậy, tập sách này vừa có giá trị cao về sử liệu, vừa sinh động và hấp dẫn người đọc.


Download Ebook Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường Miễn Phí, Tải Sách Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường, Đọc Ebook Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường Online, Ebook Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường Cho Android - Iphone - IOS, Download Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường Free Ebook, Xem Sách Đặng Tiểu Bình Giữa Đời Thường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start