33140_p39681mxx692.jpg
33140_p39681mxx692.jpg

Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần PRC/EPUB/PDF

Ebook Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao cậu em Olli ngốc nghếch thì được mẹ mua cho cuốn lịch Noel tuyệt đẹp chứa đầy sôcôla, mà mình thì chỉ được mỗi cái miếng lịch bằng bìa mỏng dính này, Julia bực bội nghĩ và quyết không thèm màng tới nó. Thế nhưng đêm tới, ngôi nhà trên tấm lịch sáng lên lóng lánh, thần bí cuốn rũ đến nỗi Julia không nén được tò mò.

Cô bé mở khuôn cửa sổ đầu tiên, dành cho ngày đầu của tháng Noel, ngày 01 tháng 12. Lúc ấy Julia mới rõ, ngôi nhà không chỉ là một tấm bìa được vẽ tranh. Đó là ngôi nhà thật, trong nhà có người ở, cô có thể vào thăm họ.

Đằng sau những khuôn cửa sổ thần là một câu chuyện bí hiểm huyền ảo hấp dẫn. Bạn có thể bay, có thể chơi với các bà tiên, các chú lùn, người khổng lồ và chàng hoàng tử.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Miễn Phí, Tải Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần, Đọc Ebook Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Online, Ebook Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Cho Android - Iphone - IOS, Download Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Free Ebook, Xem Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start