Dân Tộc Được Chúa Chọn PRC/EPUB/PDF

Ebook Dân Tộc Được Chúa Chọn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dân Tộc Được Chúa Chọn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dân Tộc Được Chúa Chọn
Dân Tộc Được Chúa Chọn 
“Năm 70 CN, người Do Thái sống trên mảnh đất Israel và Mesopotamia đa phần làm nghề nông và mù chữ. Đến năm 1492, người Do Thái đã trở thành một nhóm thiểu số biết đọc biết viết và làm những công việc đòi hỏi phải có hiểu biết và tay nghề như nghề thủ công, lái buôn, cho vay lãi, doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính, luật sư, bác sỹ, học giả tại hàng trăm các đô thị rải rác khắp châu Âu, châu Phi và châu Á, từ Seville thuộc Tây Ban Nha tới Mangalore của Ấn Độ.
Về mặt nhân khẩu học, cũng trong thời kỳ này, một khảo sát rất gây sốc cho thấy 2/3 dân số Do Thái đã biến mất vào cuối của thiên niên kỷ thứ nhất tức là khoảng thế kỷ 10 sau Công lịch. Lý do gì đã dẫn đến những thay đổi này? Dân tộc được Chúa chọn trình bày câu trả lời cho câu hỏi này qua những phân tích kinh tế, xã hội và tôn giáo dựa trên những sự kiện chính trong suốt 15 thế kỷ hình thành lịch sử Do Thái. Trong cuốn sách này, hai học giả Maristella Botticini và Zvi Eckstein đưa ra một cách giải thích mới rất thuyết phục về một trong những chuyển biến quan trọng trong lịch sử Do Thái đồng thời cũng cung cấp những hiểu biết mới mẻ trong những tranh luận về sự ảnh hưởng của tôn giáo đến các khía cạnh xã hội và kinh tế.”


Download Ebook Dân Tộc Được Chúa Chọn Miễn Phí, Tải Sách Dân Tộc Được Chúa Chọn, Đọc Ebook Dân Tộc Được Chúa Chọn Online, Ebook Dân Tộc Được Chúa Chọn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dân Tộc Được Chúa Chọn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dân Tộc Được Chúa Chọn Cho Android - Iphone - IOS, Download Dân Tộc Được Chúa Chọn Free Ebook, Xem Sách Dân Tộc Được Chúa Chọn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start