img844_1
img844_1

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một tình yêu vững bền mãi mãi là điều mà ai trong chúng ta cũng khao khát. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà mối quan hệ tình cảm không tiếp tục được nữa thì bạn sẽ phải đối diện với một thời kỳ mới với rất nhiều xáo trộn về tâm sinh lý.

Sự mất mát, đổ vỡ trong tình yêu có thể lập tức biến đổi cuộc sống chúng ta. Dù biết phải làm lại từ đầu, nhưng việc bỗng nhiên phải đối mặt với sự trống vắng trên chặng đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng. Ta nhận thấy mình vừa mất đi điều thân quen, thiêng liêng nhất, vừa lúng túng trước tương lai không biết ra sao.

Hãy dành một chút thời gian đồng hành cùng quyển sách này và nhận ra mình cần làm gì để cuộc sống tốt hơn. Những điều tâm huyết trong cuốn Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – Tìm lại tình yêu được John Gray viết ra sau hai mươi tám năm tích lũy kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người hàn gắn vết thương lòng khi tình yêu đổ vỡ hay mất đi người thân. Dù có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng mỗi người đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm.

Những giải pháp đề cập trong sách từng đem lại kết quả tốt đẹp cho nhiều người, trong đó có bản thân tác giả. Những trải nghiệm trong cuộc sống giúp ông làm tốt hơn công việc tư vấn, giảng dạy, và quan trọng hơn – giúp John trở thành người chồng, người cha tốt trong mắt các con. Cuối hành trình vượt thoát nỗi đau, ông nhận ra rằng còn rất nhiều món quà đặc biệt dành cho những ai biết làm lại từ đầu và tìm kiếm tình yêu chân thực.

Sách được chia làm ba phần:

Phần đầu: Sao Hỏa và sao Kim – Làm lại từ đầu, đề cập những bước cơ bản trong quá trình hàn gắn vết thương đối với cả hai giới.

Phần hai có tựa đề: Sao Kim – Làm lại từ đầu nói đến những khó khăn phụ nữ gặp phải trong quá trình xây dựng lại quan hệ tình cảm.

Phần cuối là Sao Hỏa – Làm lại từ đầu, trình bày những thử thách nam giới thường phải đối mặt.

Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – Tìm lại tình yêu là cuốn sách viết nên bằng nhiệt huyết của một con tim trăn trở luôn muốn mang đến sự diệu kỳ cho từng mối quan hệ, đồng thời cũng là món quà tác giả muốn gửi đến cuộc đời. Mong rằng nó sẽ hữu ích trong lúc bạn phải đương đầu với những vất vả của trái tim.


Download Ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu, Đọc Ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu Online, Ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start