32360_38897.jpg
32360_38897.jpg

Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu đọc các cuốn sách về kinh doanh hiện nay, bạn sẽ thấy đàn ông kể những câu chuyện về quá trình và cách thức họ xây dựng công ty của mình. Họ kể về hào quan của thành công và vẻ vang khi trở thành số 1 trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Những người đàn ông khác sẽ đọc những câu chuyện thành công này và khác khao trở thành người như vậy.

Mặt khác, phụ nữ lại viết sách về cách thức để có thể hiểu được đàn ông trong kinh doanh và cách bơi cùng “những con cá mập” này. Sách của các tác giả nữ mà mọi người đã từng đọc thường tốn nhiều giấy mực để khuyên phụ nữ tiến về phía trước trong kinh doanh bằng cách tránh xa các Alpha Male. Tuy nhiên, khi tránh những mối quan hệ công việc với người thành đạt và quyết tâm hoàn thành công việc thì thành công mà bạn từng mong cũng đồng thời trôi tuột ra khỏi tay bạn

Cuốn sách này không phải là một câu chuyện vinh quang. Nó cũng không phải là một câu chuyện cổ tích của thế kỷ XXI, nơi những thiếu nữ trong cảnh nghòe khó lại trở thành giám đốc doanh nghiệp (CEO). Cuốn sách này mô tả xác thật cách một người đàn ông quan niệm về kinh doanh và người phụ nữ trong kinh doanh. Đây không phải là một bài phê bình hay một danh sách những gợi ý phụ nữ cần thay đổi như thế nào.


Download Ebook Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? Miễn Phí, Tải Sách Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh?, Đọc Ebook Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? Online, Ebook Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? Free Ebook, Xem Sách Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start