dan-ong-dau-co-xau-xa-the-a
dan-ong-dau-co-xau-xa-the-a

Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập truyện nước ngoài cực ngắn, đủ hài hước để bật cười, đủ châm biếm để chua cay, đủ sâu sắc để thấm thía… về những người đàn ông với muôn vàn tốt xấu, chân thật như những người hiện diện trong cuộc sống thường nhật…

Đôi khi, những điều mà bạn nghĩ là do lỗi của người đàn ông, nhưng thực tế lại không như vậy. Họ cũng có vô số những điều khó nói, và đôi khi vì mắc phải những tình huống trớ trêu nên đành đưa ra những hạ sách, khiến chị em hiểu lầm… Và cũng thật khó mà nhận định, vì rất nhiều câu chuyện ở đây cho thấy, sự xấu xa của đàn ông không phải vì bản thân họ, mà nằm ở sự nhận định chủ quan của phụ nữ.

Đừng nghĩ rằng bạn đọc cuốn sách này chỉ để “minh oan” cho đàn ông, mà thực sự, nó cũng giúp bạn nhìn nhận lại những người phụ nữ, cũng là để hiểu nhau hơn, để có sự hòa hợp, thấu hiểu và hạnh phúc hơn.


Download Ebook Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế Miễn Phí, Tải Sách Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế, Đọc Ebook Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế Online, Ebook Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế Free Ebook, Xem Sách Đàn Ông Đâu Có Xấu Xa Thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start