dan-ong-chon-khe-nguc-sau_copy_
dan-ong-chon-khe-nguc-sau_copy_

Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu đàn ông không bắt đầu “cảm nhận” đàn bà bằng thị giác, hoặc giả chỉ có bóng đêm thì sự cân bằng sẽ xuất hiện. Khi ấy khe ngực sâu, hay cái mông gợi cảm trở nên vô dụng, cái được gọi là đẹp – thứ quyền lực bí ẩn mà nhà văn Sương Nguyệt Minh cất công lý giải sẽ không còn. Thế giới sẽ tẻ nhạt biết bao nhiêu! Nhưng oái oăm ở chỗ, đàn ông, đàn bà đều có đôi mắt để đón nhận ánh sáng và từ đó nhìn thấy vẻ đẹp lồ lộ của bề ngoài, có vẻ như mọi sự rắc rối bắt đầu từ đó, cái đẹp và sự suy đồi cũng bắt đầu từ đó.

Trong sự cảm nhận sâu sắc của nhà văn Sương Nguyệt Minh, có cái gì đó gần giống với việc “cắt đứt” thị giác và các giác quan thông thường của người đàn ông khi đứng trước đàn bà. Trò chơi ú tim muôn thủơ của cái khe ngực sâu bí ẩn và quyến rũ kia trở nên lúng túng trước ngòi bút của nhà văn. Bây giờ, khe ngực sâu, bộ mông lớn, hay đôi chân dài… lúc này chỉ đơn thuần là cái bề ngoài, cái không quan trọng, cái không còn quyền lực như người đời vẫn tán dương nó.

Vẻ đẹp thật sự của đàn bà từ từ hiển lộ qua từng con chữ của nhà văn, sự “mã hóa” đó đã mở ra một cái nhìn khác về cái khe ngực sâu vốn đầy quyền uy của đàn bà. Nói đơn giản, nhà văn Sương Nguyệt Minh đã tôn vinh vẻ đẹp của đàn bà theo cách riêng của mình: vẫn say đắm với khe ngực quyến rũ nhưng không dừng ở đó, tiếp tục đi sâu đến tận cùng cái “khe” nóng bỏng ngờm ngợp ấy để rồi mở ra cả một thế giới khác mênh mông kỳ bí hấp dẫn hơn thế nhiều lần.

Họa sĩ – nhà văn ASáng


Download Ebook Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu Miễn Phí, Tải Sách Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu, Đọc Ebook Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu Online, Ebook Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu Free Ebook, Xem Sách Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start