1

Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

Vô hạn là khái niệm phản trực giác mãnh liệt và là chủ đề “xoắn não” nhất, truyền cảm hứng cho nhiều nhà tư tưởng vĩ đại. Những người Hy Lạp cổ bối rối trước hàm nghĩa của một con số vô hạn nên đã dìm chết người đàn ông tiết lộ bí mật đó. Và một nhà toán học người Đức đã phát điên trước những sự chỉ trích nhắm vào phát minh số siêu hạn của ông. Cuốn sách này sẽ giới thiệu tới độc giả khái niệm vô hạn thông qua một loạt nhân vật nổi tiếng: từ Archimedes và Pythagoras tới al-Khwarizmi, Fibonaci, Galileo, Newton, Leibniz, Cantor, Venn, Gödel và Mandelbrot, cho thấy vô hạn thách thức những bộ não vĩ đại về khoa học và toán học như thế nào. Hãy sẵn sàng bước vào thế giới của những nghịch lý!

dan-nhap-ngan-ve-khoa-hoc-vo-han-minh-hoa-sinh-dong-bang-tranh-mua-sach-hay

Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng rõ nhất để tìm đến những ý tưởng khoa học đột phá của nhân loại.

*
*

. Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh, Đọc Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Online, Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Free Ebook, Xem Sách Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Vô Hạn: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Trực Tuyến Online...