1

Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

Cuốn sách là bức phác họa về cuộc đời của nhà vật lý thiên văn lừng danh Hawking cùng các công trình khoa học nổi tiếng của ông. Và thật tình cờ, chúng đều được gợi mở từ các bậc tiền bối của ông, cũng là hai trong số những nhà khoa học vĩ đại nhất lịch sử nhân loại: Newton và Einstein. Nếu không có sai biệt trong quỹ đạo hình elip của Sao Thủy (sai biệt khi ứng dụng Định luật Vạn vật Hấp dẫn của Newton để quan sát, tiên đoán quỹ đạo của các hành tinh trong Hệ Mặt trời) thôi thúc, Einstein đã không tìm tòi để tìm ra lời giải hợp lý. Hiện tượng này được các nhà thiên văn thời Einstein gọi là ‘điểm cận nhật Sao Thủy, tiền đề để ông thử nghiệm lý thuyết không gian cong và đưa ra hệ phương trình trường Einstein, nội dung cốt yếu của Thuyết Tương đối Rộng. Hawking đã nghiên cứu và giải chính những phương trình này để khẳng định sự tồn tại của mô hình Vụ nổ Lớn. Lỗ đen – người bạn đời trong khoa học của Hawking – cũng chính là một nghiệm của hệ phương trình Einstein được một nhà khoa học khác giải ra trước đó. Khoa học quả là kỳ diệu!

dan-nhap-ngan-ve-khoa-hoc-stephen-hawking-minh-hoa-sinh-dong-bang-tranh-mua-sach-hay

Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng rõ nhất để tìm đến những ý tưởng khoa học đột phá của nhân loại.

*
*

. Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh, Đọc Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Online, Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Free Ebook, Xem Sách Dẫn Nhập Ngắn Về Khoa Học – Stephen Hawking: Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Trực Tuyến Online...