d_n_lu_n_v_t_n_gi_o.jpg
d_n_lu_n_v_t_n_gi_o.jpg

Dẫn Luận Về Tôn Giáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Luận Về Tôn Giáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Luận Về Tôn Giáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Dẫn luận tôn giáo gồm 5 cuốn:

– Dẫn luận về Kitô giáo

– Dẫn luận về Hồi giáo

– Dẫn luận về Ấn Độ giáo

– Dẫn luận về Nho giáo

– Dẫn luận về Do Thái giáo

Bộ sách Dẫn luận về tôn giáo – cuốn sách cô đọng của Norman Solomon là một dẫn nhập lý tưởng vào đạo Do Thái như một thực thể tôn giáo và như một lối sống. Trong nỗ lực khảo sát bản chất và sự phát triển của Do Thái giáo, cuốn sách phác hoạ những nền tảng thực hành của tôn giáo cổ xưa này, những lễ hội, lời nguyện cầu, phong tục tập quán và các giáo phái… Những mối quan tâm và tranh cãi trong lịch sử và hôm nay của người Do Thái cũng được đề cập một cách sâu sắc, như ảnh hưởng nặng nề của thảm hoạ Holocaust sau Thế chiến 2, sự thành lập quốc gia Israel, tình trạng người phụ nữ Do Thái trong xã hội hiện đại cũng như các vấn đề đạo lý y học và thương mại…

Cuốn Dẫn luận về Kitô giáo rất ngắn gọn này thăm dò những chiều kích văn hoá và thiết chế của Kitô giáo, cung cấp một bức chân dung mới mẻ, sinh động và chân thực về tông giáo đông tín đồ nhất trên thế giới qua suốt hai thiên niên kỉ. Sách phân biệt ba kiểu thức chủ yếu của Kitô giáo – Giáo hội, Kinh thánh, và Huyền học – và khảo sát những sự xung đột của ba kiểu thức ấy với nhau và với xã hội rộng mở hơn.Trong bản cập nhật 2014, tác giả Linda Woodhead xem xét Kitô giáo đã sa sút như thế nào ở phương Tây trong khi tiếp tục bành trướng khắp nơi, đồng thời, khảo sát tông giáo này trong khung cảnh một thế giới ngày càng trở nên toàn cầu hoá và thăm dò vai trò đang thay đổi của nó trong thế kỉ 21.

Thuật ngữ “Hồi giáo” chi phối những tin tức đầy hình ảnh bạo lực. Nhưng những hình ảnh này lại trái ngược với một tín ngưỡng mà hầu hết tín đồ của nó – giờ đây lên tới hơn một tỉ người trên khắp thế giới – xem là không kém yêu chuộng hòa bình hơn Cơ Đốc giáo hay Phật giáo. Thật vậy, từ Islam trong tiếng Ả-rập có nghĩa là “quy thuận” và có liên quan mật thiết đến từ salaam, “hòa bình”.


Download Ebook Dẫn Luận Về Tôn Giáo Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Luận Về Tôn Giáo, Đọc Ebook Dẫn Luận Về Tôn Giáo Online, Ebook Dẫn Luận Về Tôn Giáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Luận Về Tôn Giáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Luận Về Tôn Giáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Luận Về Tôn Giáo Free Ebook, Xem Sách Dẫn Luận Về Tôn Giáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start