d_n_lu_n_v_t_m_th_c.jpg
d_n_lu_n_v_t_m_th_c.jpg

Dẫn Luận Về Tâm Thức PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Luận Về Tâm Thức đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Luận Về Tâm Thức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ dẫn luận về tâm thức gồm 4 cuốn:

– Dẫn luận về tâm lý học

– Dẫn luận về tư duy

– Dẫn luận về Freud

– Dẫn luận về Jung

Trong cuộc sống, chúng ta luôn ứng xử như những nhà tâm lý học nghiệp dư khi nêu ý kiến về các hiện tượng phức tạp của tâm trí con người, khi chúng ta bày tỏ quan điểm tại sao mình lại hành xử như vậy hay tại sao người khác lại suy nghĩ như vậy…Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi với cùng một sự việc, mỗi người lại có một cách suy nghĩ và ứng xử khác nhau. Lúc đó, tâm lý học sẽ phát huy vai trò của nó trong nhận thức của chúng ta.

Vậy, tâm lý học là gì?

Tâm lý học được định nghĩa một cách rộng rãi như là “khoa học nghiên cứu những hành vi và những tiến trình tâm thần của con người”.

Dẫn luận về tâm lý học là một nhập môn cô đọng và dễ hiểu về tâm lý học, dẫu rằng, ngày nay, tâm lý học đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một bộ môn khoa học phức tạp về phương diện lý thuyết nhưng đặt nền tảng trên quan điểm thực chứng, thông qua những phân tích định lượng và những phương pháp trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết. Nó còn sử dụng và tiếp thu kiến thức thu thập được từ nhiều ngành khoa học khác để hiểu và lý giải hành vi của con người.

Trong tác phẩm Dẫn luận về tư duy hết sức sinh động này, Tim Bayne thăm dò về hoạt động suy nghĩ của chúng ta. Loài người là những sinh vật hữu hình và như thế là chủ thể cho việc kiểm tra và mô tả bởi các khoa học tự nhiên. Bởi các quá trình tinh thần liên hệ chặt chẽ với các quá trình thể xác, những mô tả mà các khoa học tự nhiên cung cấp về loài người đóng một vai trò quan trọng trong triết học tinh thần. Từ những mô tả của khoa học tự nhiên cùng với các kết quả nghiên cứu về triết học, tâm lý học,ngôn ngữ học và nhân loại học, Tim Bayne khảo sát xem chúng ta biết những gì – và không biết những gì – để tìm hiểu một trong những đặc trưng xác định bản chất con người: năng lực tư duy.

Nhận định

“Dẫn luận về Freud là một chuyên luận sâu sắc về học thuyết Freud bởi một người đồng cảm. Bộ dẫn luận về tâm thức càng ấn tượng hơn nữa với văn phong đơn giản nhưng hết sức quyến rũ”. – Christopher Brand, University of Edinburgh.

“Một dẫn luận tuyệt vời về các công trình của Freud.” – G. Owens, Liverpool University

“Một giải thích sáng tỏ, không thiên lệch, giúp độc giả hiểu đúng về các khía cạnh của học thuyết Freud” – D. Roger, University of  York.

“Một cuốn sách đáng đọc: tác giả đã thành công khi đưa ra một tổng quan ngắn gọn và trình bày dễ hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Freud… Cách tiếp cận là phê bình xây dựng nhưng trân trọng những thành tựu lớn của Freud.” – Hans W. Cohn, British Journal of Psychiatry.Download Ebook Dẫn Luận Về Tâm Thức Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Luận Về Tâm Thức, Đọc Ebook Dẫn Luận Về Tâm Thức Online, Ebook Dẫn Luận Về Tâm Thức Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Luận Về Tâm Thức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Luận Về Tâm Thức Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Luận Về Tâm Thức Free Ebook, Xem Sách Dẫn Luận Về Tâm Thức Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start