d_n_lu_n_v_ph_t_gi_o.jpg
d_n_lu_n_v_ph_t_gi_o.jpg

Dẫn Luận Về Phật Giáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Luận Về Phật Giáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Luận Về Phật Giáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Dẫn luận phật giáo gồm 4 cuốn:

– Dẫn luận về đạo đức Phật giáo

– Dẫn luận về Đức Phật

– Dẫn luận về Phật giáo Tây Tạng

– Dẫn Luận Phật giáo

Chúng ta có một nghĩa vụ đạo đức với môi trường không? Các nhà nước có nên duy trì chủ thuyết hòa bình trước nạn khủng bố không? Nhân bản vô tính con người có sai không?

Trong tác phẩm đáng suy ngẫm này, Damien Keown cho thấy bằng cách nào tư tưởng Phật giáo có thể soi rọi ánh sáng mới lên những vấn đề mà các xã hội hiện đại tiếp tục thấy là khó khăn và gây chia rẽ: từ quyền con người, phá thai, đến chiến tranh và an tử.

Dẫn luận về đạo đức Phật giáo là cuốn sách lý tưởng cho bất cứ ai muốn tìm kiếm một tầm nhìn khác về những chủ đề đạo đức nan giải trong đời sống hôm nay, và đây là tác phẩm song hành hoàn hảo với cuốn  Dẫn luận về Phật giáo.

Michael Carrithers dẫn dắt chúng ta đi qua những trần thuật khác nhau về cuộc đời và các giáo huấn của Đức Phật. Ông cũng khảo sát kỹ càng về đời sống xã hội Ấn Độ thời Đức Phật tại thế và dấu vết của đời sống ấy trong sự phát triển tư tưởng của ngài.

 


Download Ebook Dẫn Luận Về Phật Giáo Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Luận Về Phật Giáo, Đọc Ebook Dẫn Luận Về Phật Giáo Online, Ebook Dẫn Luận Về Phật Giáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Luận Về Phật Giáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Luận Về Phật Giáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Luận Về Phật Giáo Free Ebook, Xem Sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start