Nơi nhập dữ liệu
1

Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020)

Thuật ngữ “Hồi giáo” chi phối những tin tức đầy hình ảnh bạo lực. Nhưng những hình ảnh này lại trái ngược với một tín ngưỡng mà hầu hết tín đồ của nó – giờ đây lên tới hơn một tỉ người trên khắp thế giới – xem là không kém yêu chuộng hòa bình hơn Cơ Đốc giáo hay Phật giáo. Thật vậy, từ Islam trong tiếng Ả-rập có nghĩa là “quy thuận” và có liên quan mật thiết đến từ salaam, “hòa bình”.

Trong sách Dẫn luận về Hồi giáo, Malise Ruthven đưa ra một tổng quan công bằng, súc tích và đáng tin cậy về Hồi giáo. Là một tiếng nói có uy tín về Hồi giáo được thừa nhận trên toàn cầu, ông cung cấp những hiểu biết cốt lõi về tôn giáo này, khảo sát những vấn đề như tại sao Hồi giáo có sự phân chia lớn thành những dòng như Shia, Sunni hay Wahabi, và tầm quan trọng của luật Sharia trong đời sống Hồi giáo. Sách của Ông cũng đưa ra những góc nhìn mới mẻ cho các câu hỏi khẩn thiết về Hồi giáo và thế giới ngày nay.

*
*

. Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020), Đọc Ebook Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) Online, Ebook Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) Free Ebook, Xem Sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) Trực Tuyến Online...