d_n_lu_n_v_con_ng_i.jpg
1

Dẫn Luận Về Con Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Luận Về Con Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Luận Về Con Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bộ Dẫn luận về con người gồm 4 cuốn:

– Dẫn luận về tình yêu

– Dẫn luận về hạnh phúc

– Dẫn luận về trí nhớ

– Dẫn luận về tính dục

Trong tác phẩm Dẫn luận về con người này, Ronald de Sousa khảo sát những tư tưởng triết học về tình yêu. Dựa trên vô số tư liệu lịch sử và những thành tựu mới nhất của khoa học, ông bình luận các quan điểm chính yếu và cho thấy rằng tình yêu phức tạp hơn rất nhiều so với suy nghĩ của chúng ta.

“Ronald de Sousa đã làm được điều mà nhiều người cho là không thể: một toát yếu súc tích hai ngàn năm tư tưởng của loài người về tình yêu.”

(Walter A. Haas, giáo sư Khoa học Nhân văn, Đại học Stanford)

“Dẫn luận về tình yêu là một tổng quan triết học sâu sắc về tình yêu và những bất mãn của nó, được điều chỉnh một cách khéo léo để bao hàm cả sự hỗn độn liên cá nhân, cũng như những khả tính không tưởng của tình yêu mà nó có thể trở thành”.

(Laura Kipnis, tác giả của  Against Love: A Polemic (New York: Pantheon Books, 2003) và Men: Notes from an Ongoing Investigation (New York: Metropolitan Books, 2014))


Download Ebook Dẫn Luận Về Con Người Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Luận Về Con Người, Đọc Ebook Dẫn Luận Về Con Người Online, Ebook Dẫn Luận Về Con Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Luận Về Con Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Luận Về Con Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Luận Về Con Người Free Ebook, Xem Sách Dẫn Luận Về Con Người Trực Tuyến Online...