Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đọc cuốn sách này cũng như việc dành một ngày với John Kotter. Cuốn sách là những gì ông đã thấy, nghe, trải nghiệm và đúc kết qua nhiều năm làm việc với các công ty để tạo ra một quá trình bất diệt. Nó chứa đựng những kinh nghiệm thực tế và khơi dậy cảm hứng đối với tất cả những ai từng tham gia một công cuộc thay đổi trong tổ chức của mình. Trong Dẫn dắt sự thay đổi, chúng ta sẽ có một phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới tới lĩnh vực lãnh đạo.

dan-dat-su-thay-doi-mau-sach-hay

Liên tục nhấn mạnh nhu cầu cần thiết về khả năng lãnh đạo trong công cuộc tạo dựng sự thay đổi, “dẫn dắt sự thay đổi” cung cấp một số trải nghiệm và mô hình vai trò tích cực để các nhà lãnh đạo học tập.

Cuốn sách xác định một quá trình 8 bước mà tất cả các công ty đều phải trải qua để có thể đạt được mục tiêu của mình, và chỉ ra các cá nhân xuất sắc thường mắc sai lầm ở đâu và như thế nào.

*
*

. Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản), Đọc Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) Online, Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start