Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018

John P. Kotter cho rằng sở dĩ các công ty thường xuyên gặp thất bại vì những thay đổi chiến lược của họ không dẫn đến thay đổi hành vi của nhân viên. Ông đã nhận ra những sai lầm phổ biến nhất trong sự thay đổi ảnh hưởng và đưa ra tám bước để khắc phục những trở ngại.

Tác giả thừa nhận rằng sự thay đổi nội dung đòi hỏi phải có sự lãnh đạo, nhưng khái niệm lãnh đạo ở đây không được hiểu là món quà mà thượng để ban tặng cho một số người nào đó.

Kotter đưa ra một trường hợp hấp dẫn mà trong đó, người thắng cuộc sẽ là những người phát triển nhanh hơn và thành công hơn đối thủ của họ. Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị. Nó cho thấy những gì John Kotter nghe, thấy, trải nghiệm và kết luận trong nhiều năm làm việc với các công ty để tạo ra biến đổi lâu dài. Cuốn sách vừa là nguồn cảm hứng với những ai đang cần tìm ý tưởng cải cách công ty, lại vừa rất thực tế với tất cả những người có cổ phần trong tổ chức muốn thay đổi tổ chức của mình.

Liên tục nhấn mạnh nhu cầu cần thiết về khả năng lãnh đạo trong công cuộc tạo dựng sự thay đổi, “Dẫn dắt sự thay đổi” cung cấp một số trải nghiệm và mô hình vai trò tích cực để các nhà lãnh đạo học tập.

Cuốn sách xác định một quá trình 8 bước mà tất cả các công ty đều phải trải qua để có thể đạt được mục tiêu của mình, và chỉ ra các cá nhân xuất sắc thường mắc sai lầm ở đâu và như thế nào.

dan-dat-su-thay-doi-mua-sach-hya

Mục lục

Lời nói đầu

Phần 1: Khó khăn khi thay đổi và cách giải quyết

Chương 1: Đổi mới tổ chức – Lý do thất bại

Chương 2: Thay đổi thành công và nguồn lực dẫn dắt sự thay đổi

Phần 2: Quá trình 8 bước

Chương 3: Tạo nên tính cấp bách

Chương 4: Thành lập nhóm dẫn đường

Chương 5: Phát triển tầm nhìn và chiến lược

Chương 6: Truyền đạt tầm nhìn thay đổi

Chương 7: Trao quyền cho nhân viên triển khai hành động

Chương 8: Tạo ra thắng lợi ngắn hạn

Chương 9: Củng cố lợi nhuận và tạo ra nhiều thay đổi hơn

.v.v.

*
*

. Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018, Đọc Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 Online, Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start