dan-dat-cuoc-cach-mang
dan-dat-cuoc-cach-mang

Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách khuyến khích bạn trở thành một người mới lạ, một kẻ dị giáo, biến những gì không thể thành có thể, lướt qua mọi giáo điều và đưa ra những đánh giá không giới hạn về các vấn đề mà mọi công ty trên toàn thế giới đang phải đối mặt trong quá trình cạnh tranh sinh tồn.

Trong quá trình đọc cuốn sách này, độc giả sẽ không ít lần được “tự vấn” bản thân về tình trạng của chính công ty mình thông qua các mục “Tư nhủ” để từ đó nghiệm ra rằng những biện pháp thành công ngày nay có thể là mầm mống của hiểm họa ngày mai, vì thế không bao giờ được phép tự mãn với quá khứ và hiện tại. Hãy luôn sẵn sàng thay đổi nếu cần thiết, để tồn tại, để theo kịp và để “phát triển không ngừng” trong một thế giới luôn biến đổi.

Với ý tưởng bao trùm về đổi mới đi kèm với những phân tích có cơ sở và những ví dụ chân thực, độc giả sẽ tìm thấy chính mình ở vị trí các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, bóng dáng chính tổ chức của mình ở đâu đó trong những câu chuyện, những ví dụ qua cuốn sách đầy bổ ích này để tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Download Ebook Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng, Đọc Ebook Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng Online, Ebook Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng Free Ebook, Xem Sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start