img439_4
img439_4

Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp PRC/EPUB/PDF

Ebook Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dán đắp thuốc là một liệu pháp y học cổ truyền có lịch sử lâu đời, có công dụng bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị bệnh.Nhờ tác động trực tiếp lên các huyệt vị, không để lại tác dụng phụ, có hiệu quả lâu dài và dễ thực hiện, liệu pháp này được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện Đông y, viện điều dưỡng và dân gian. Đây là một liệu pháp đơn giản, dễ thao tác, khá an toàn, có công hiệu rõ ràng và có thể vận dụng linh hoạt, dễ hiểu, đễ học, rất có ích đối với gia đình và việc điều trị bẹnh của bác sĩ Đông y. Cuốn sách giới thiệu kiến thức cần biết về liệu pháp này, bao gồm: vị trí các huyệt vị, dược tính của các vị thuốc, những điều cần lưu ý khi dán đắp thuốc và cách dán đắp thuốc để chữa trị các căn bệnh thường.

Tác giả Lý Nam Sinh là một bác sĩ Đông y có uy tín, hội viên Hội Dược học Đông y, chủ nhiệm Trung tâm phục hồi của Học viện Thể dục Quảng Châu,… Ngoài dạy học và chữa bệnh, ông tham gia biên soạn rất nhiều sách Đông y.


Download Ebook Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp Miễn Phí, Tải Sách Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp, Đọc Ebook Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp Online, Ebook Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp Cho Android - Iphone - IOS, Download Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp Free Ebook, Xem Sách Dán Đắp Thuốc Trị Liệu 30 Bệnh Thường Gặp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start