dan-ba-xau-thi-khong-co-qua
dan-ba-xau-thi-khong-co-qua

Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Nấm đã mơ một giấc mơ của một người bình thường. Một bó hoa hồng hoặc một món quà nào đó thật giản dị. Bó hoa hồng Nấm sẽ treo nó lên cho đến khi nó héo khô. Những cánh hoa màu hồng chuyển sang màu nâu xỉn. Nấm sẽ cất nó trong một cái lọ thủy tinh. Món quà để Nấm cất giữ trong một cái hộp màu đỏ. Một món quà có hơi ấm của bàn tay người đàn ông đó. Để những lúc nào buồn khổ, những lúc nào Nấm mất phương hướng nhất, Nấm sẽ mở nó ra. Để sự hiện diện của nó là minh chứng cho một thời Nấm cũng có tình yêu. Không có một món quà nào cả. Đàn bà xấu thì không có quà ư?”


Download Ebook Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà Miễn Phí, Tải Sách Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà, Đọc Ebook Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà Online, Ebook Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà Free Ebook, Xem Sách Đàn Bà Xấu Thì Không Có Quà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start