b_a_s_ch_n_b_v_nh_ng_gi_c_m_1_
b_a_s_ch_n_b_v_nh_ng_gi_c_m_1_

Đàn Bà Và Những Giấc Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàn Bà Và Những Giấc Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Bà Và Những Giấc Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghinh Nguyễn là một cây bút trẻ đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của độc giả mạng. Trên trang Facebook cá nhân của cô có hàng ngàn lượt like cho mỗi bài thơ được đăng lên. Gần như ngày nào cô cũng có một sáng tác mới và bài thơ đó được rất nhiều người chia sẻ. Cô gái trẻ chưa một lần ra sách ấy đã có một lượng fan khổng lồ trên mạng xã hội. Khi cô có ý tưởng ra đời một tập thơ, cô đã nhận được hàng trăm đơn đặt hàng.

Tập thơ đầu tay của Nghinh Nguyễn có tên Đàn bà và những giấc mơ, tập hợp 38 bài thơ viết về đề tài cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, gia đình và vô vàn cung bậc cảm xúc của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại được viết với một phong cách dung dị nhưng không kém phần sâu sắc. Xuyên suốt cảm xúc thơ của Nghinh Nguyễn là những nỗi buồn vui của người phụ nữ. Đàn bà và những giấc mơ là lời từ trái tim mà Nghinh Nguyễn muốn dành tặng mẹ, dành tặng những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình, và cả những người phụ ở một nơi nào đó có những nỗi buồn không thể nói ra.

Tập thơ Đàn bà và những giấc mơ được hoàn thành trong khoảng thời gian sáu tháng. Nghinh Nguyễn hi vọng với những cảm xúc đàn bà của mình như một lời tâm sự, một sự sẻ chia, hay một niềm an ủi với một người đàn bà nào đó như mẹ, và như cả chính người đàn bà trong cô.

“Chồng ạ! Em là gì của anh

Cây ATM rút tiền không hạn mức

Người tình nhỏ suốt đêm dài thao thức

Hay osin cả đời chẳng có đồng công?

Em là gì nhỉ, chiếc khăn ấm cùng anh qua những mùa đông

Là bóng mát chở che anh những ngày hè nóng nực

Diễn viên hài cùng anh qua cơn bực tức

Hay đứa trẻ dại khờ… để anh học cách yêu thương

?Em là gì… mà cứ đợi chờ anh đi khắp muôn phương

Chỉ mong một ngày anh trở về bến đợi…”

Chưa bao giờ những vấn đề đời thực, những nỗi niềm của người phụ nữ được thể hiện một cách chân thật và đáng được cảm thông như trong thơ Nghinh Nguyễn. Đấy là câu chuyện về người phụ nữ cần được sẻ chia và yêu thương trong chính mái ấm của mình chứ không phải là những ngày dài chờ đợi và cô đơn, là câu chuyện về người thứ ba, về lời hẹn hò lỡ bội hay về những mong ước rất đàn bà… Tất cả hoá vào thơ chị như một lời thủ thỉ sẻ chia, một sự chiêm nghiệm đầy suy tư và sâu lắng. Có lẽ đấy cũng là lý do mà thơ chị được rất nhiều người mến mộ, phải chăng vì nó rất đời?

Tác giả Nghinh Nguyễn làm thơ chỉ là tay trái, công việc chính của cô là giảng viên điện tử – viễn thông của trường cao đẳng Phúc Yên. Những con chữ khô khan hàng ngày không làm cho trái tim và tâm hồn cô trở nên cằn cội. Ngược lại, cô vẫn rất khao khát, rất lãng mạn và đam mê tha thiết dành cho thơ.

Thơ Nghinh Nguyễn không có những kỹ thuật thi ca cách tân và nổi trội. Nhưng thơ cô dễ đi vào lòng người vì đã nói hộ nỗi lòng của nhiều người một cách tinh tế và ý nhị. Và chính sự chân thật trong xúc cảm đã thuyết phục nhiều con tim. Đó cũng là lý do mà chị trở thành tác giả trẻ được hàng ngàn người mến mộ trên các trang mạng xã hội.


Download Ebook Đàn Bà Và Những Giấc Mơ Miễn Phí, Tải Sách Đàn Bà Và Những Giấc Mơ, Đọc Ebook Đàn Bà Và Những Giấc Mơ Online, Ebook Đàn Bà Và Những Giấc Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàn Bà Và Những Giấc Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàn Bà Và Những Giấc Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàn Bà Và Những Giấc Mơ Free Ebook, Xem Sách Đàn Bà Và Những Giấc Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start