Đàn Bà Thì Phù Phiếm PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàn Bà Thì Phù Phiếm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Bà Thì Phù Phiếm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Đàn Bà Thì Phù Phiếm

Cuốn sách nhỏ này tập hợp các loại tản văn, những suy tưởng của chị về cuộc đời, về tình yêu.

Khác với lối viết hàn lâm trong các công trình nghiên cứu, có thể xem đây là những tiếng nói biểu hiện tâm hồn của một nhà khoa học, một giảng viên nghiêm túc, song không kém phần lãng mạn, hài hước, nhìn cuộc đời thấu đáo ở mọi góc cạnh.

Cuốn sách có ba phần:

Đàn ông và đàn bà và… là những tản văn sắc sảo, đôi khi như là những “lưỡi dao” phẫu thuật đi sâu vào thế giới đàn ông, đàn bà để từ đó bóc tách ra nhiều câu chuyện, nhiều vấn đề bất ngờ, thú vị.

Tình là tình chát là những “khảo sát” bề mặt cũng như tầng sâu về thế giới mạng, trong đó có thế giới tình, mà người viết lẫn người đọc nhiều phen phải giật mình thốt lên, như câu thơ nổi tiếng của Lý Mạc Sầu: “Hỏi thế gian tình ái là chi?”

Phù phiếm truyện là những bộc bạch mang tính hài hước, đôi khi là tự giễu nhại chính mình: phụ nữ thường rất phù phiếm, nhưng nếu không phù phiếm thì có còn là phụ nữ không?


Download Ebook Đàn Bà Thì Phù Phiếm Miễn Phí, Tải Sách Đàn Bà Thì Phù Phiếm, Đọc Ebook Đàn Bà Thì Phù Phiếm Online, Ebook Đàn Bà Thì Phù Phiếm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàn Bà Thì Phù Phiếm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàn Bà Thì Phù Phiếm Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàn Bà Thì Phù Phiếm Free Ebook, Xem Sách Đàn Bà Thì Phù Phiếm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start