28733_35237.jpg
28733_35237.jpg

Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là tuyển tập truyện ngắn của các tác giả nước ngoài, tập trung khắc họa số phận và tính cách, tâm lý của những người đàn bà trong nhiều hoàn cảnh trớ trêu khác nhau.

Truyện “Bể cá cảnh” của tác giả L. Ulziitugs đã mô phỏng theo phong cách tưởng tượng của Kafka trên hiện thực của con người hiện đại, thể hiện một làn sóng rất nhạy cảm trên văn đàn Mông Cổ.

“Đàn bà” lại ghi lại muôn mặt đời sống qua những người đàn bà “đứng xếp hàng từ sáng sớm để… không nhận được cái gì cả mặc dù vẫn phải trả tiền” – những người đàn bà đi nạo thai. Mỗi người một tâm trạng khi đi từ bỏ giọt máu của mình, nhân vật chính thì không ngừng trăn trở giữa việc giữ lại hay phá cái thai. Cuối cùng, cô ấy đã nảy sinh tình cảm với con mình và âu yếu xoa bụng…

Các truyện ngắn khác của các tác giả đến từ Indonesia, Nga, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ… mang đến những số phận, cảm nhận khác nhau về cuộc sống của những người đàn bà trên khắp thế giới.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn Miễn Phí, Tải Sách Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn, Đọc Ebook Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn Online, Ebook Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn Free Ebook, Xem Sách Đàn Bà – Tập Truyện Ngắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start