1

Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Đàm Phán Với Chính Mình - Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo )
Đàm Phán Với Chính Mình

6 bước để trở thành người bạn tốt nhất của chính mình

Qua cuốn sách, tác giả muốn nhắn nhủ với chúng ta một điều: thay vì trở thành đối thủ đáng ghét nhất của bản thân, chúng ta có thể tự trở thành người bạn tốt nhất của chính mình. Trong đó, quá trình biến bản thân từ đối thủ trở thành bạn bao gồm sáu bước thử thách, được William Ury gọi là “đàm phán với chính mình”.

1. Đặt mình vào vị trí của chính mình;

2. Phương án dự phòng tốt nhất để tiến tới thỏa thuận (BATNA) ;

3. Thay đổi cách nhìn về bức tranh cuộc sống;

4. Nắm bắt hiện tại;

5. Tôn trọng mọi người;

6. Cho đi và nhận lại.

Sự thay đổi tốt nhất mà chúng ta có thể tạo ra trong cuộc đời mình là thay đổi thái độ từ bên trong, từ không hài lòng thành hài lòng.

“Hãy thay đổi bản thân trước khi thay đổi cả thế giới.” – Socrates

“Không có thỏa thuận nào lớn hơn việc đạt được thỏa thuận với chính mình, không có chiến thắng nào vẻ vang hơn chiến thắng chính bản thân.” – William Ury
TÁC GIẢ:
William Ury là một nhà đàm phán, hòa giải nổi tiếng thế giới, đồng thời là người chỉ đạo “Dự án thương lượng toàn cầu” của Đại học Harvard. Trong suốt 30 năm qua, ông đã hỗ trợ hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức và chính phủ đạt được những thỏa thuận có lợi cho cả hai bên. Ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller về kỹ năng đàm phán như: Đàm phán với chính mình, Lời từ chối hoàn hảo.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) Miễn Phí, Tải Sách Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ), Đọc Ebook Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) Online, Ebook Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) Free Ebook, Xem Sách Đàm Phán Với Chính Mình – Getting To Yes With YourSelf ( Tặng Bookmark Sáng Tạo ) Trực Tuyến Online...