dam-phan-thanh-cong-a_1
dam-phan-thanh-cong-a_1

Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đôi khi trong các tình huống, chúng ta cảm thấy muốn hoặc cần đưa ra quyết định hoặc giao tiếp với người khác. Nếu mọi người không nhất trí với nhau về một vấn đề nào đó, họ cần thảo luận để thống nhất ý kiến. Đàm phán là một phương pháp hữu hiệu giúp đưa ra những quyết định chung mà mọi người đều thỏa mãn.

Đàm phán thành công khi các bên đạt được thoả thuận chung và họ cảm thấy có trách nhiệm cùng nhau tiến hành hoàn thành thoả thuận chung đó. Nhân tố quyết định cho một cuộc đàm phán thành công là sự cân bằng. Nếu bên nào cảm thấy bị đối xử không cân bằng thì họ sẽ miễn cưỡng chấp nhận những điều khoản trong thoả thuận. Trong đàm phán, các bên cần có sự đóng góp ý kiến để thoả thuận cuối cùng phải là thoả thuận chung và lâu bền.

Với “Đàm phám thành công (Negotiate Your Way to Success)”, bạn sẽ nắm vững 24 chiến lược mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn tiến hành đám phán hiệu quả trong bất kỳ môi trường nào. Cuốn sách chỉ dẫn rất dễ đọc này cung cấp, hướng dẫn cho bạn từng bước phương pháp nhận diện những “điểm nóng” trong quá trình đàm phán, xử lý chúng như thế nào để đảm bảo quy trình và kết quả đàm phán sẽ làm hài lòng cả hai bên.

Bạn sẽ tiến cao hơn trên con đường sự nghiệp và hoàn thành các mục tiêu của tổ chức trong một bầu không khí thân thiện, hợp tác, chứ không phải đối đầu hay đối phó. Hơn nữa, bạn sẽ biết cách:

– Chuẩn bị cho việc đàm phán

– Đàm phán về bất cứ hợp đồng kinh doanh nào

– Hiểu thấu và thu hút các “điểm nóng” trong đàm phán

– Đàm phán hiệu quả với những đối tác thuộc các nền văn hoá khác


Download Ebook Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận Miễn Phí, Tải Sách Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận, Đọc Ebook Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận Online, Ebook Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận Free Ebook, Xem Sách Đàm Phán Thành Công – 24 Bước Xây Dựng Thoả Thuận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start