dam-lam-giau-mua-sach-re.png
dam-lam-giau-mua-sach-re.png

DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN PRC/EPUB/PDF

Ebook DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có nhiều con đường khác nhau để trở nên giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì không phải ai cũng có thể. Trong cuốn sách “Dám làm giàu” của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn, nội dung bao trùm là lời khẳng định: thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không. Với quyển sách này, người đọc sẽ thay đổi suy nghĩ làm giàu và tìm thấy con đường thành công nhanh, bền vững nhất.
Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt thành công hơn nữa, Phạm Tuấn Sơn đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu trong cuốn sách này. Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ mình cần chia sẻ những điều đã biết và làm được, cần giúp đỡ người đang chật vật với tài chính, phải vật lộn với mưu sinh cuộc sống chỉ vì họ thiếu những giáo dục về tài chính nên quyết định viết cuốn sách này.Bằng hành trình của chính mình, bằng những gì đã chứng kiến ở riêng gia đình tôi, tôi nhìn thấy thịnh suy của một đời người. Tôi hiểu ra sâu sắc những quy luật cuộc đời mà nhờ nó, có thể tìm ra con đường giàu có và duy trì sự giàu có rất lâu dài, qua nhiều thế hệ”.

Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước quá trình tạo lập một kế hoạch tài chính ưu việt cho bản thân. Tác phẩm có thể được xem là một bản tóm lược với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động để người đọc từ đó có thể vạch ra cho mình con đường làm giàu chân chính và bền vững.
Theo tác giả, chỉ cần tìm ra khát khao và động lực “trở nên giàu có” bất cứ ai cũng có thể đạt được sự tự do về tài chính và giàu có bền vững. Chỉ cần có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn. Với những người đang quan tâm và bắt đầu với dự định làm giàu thì cuốn sách “Dám làm giàu” sẽ là một cẩm nang thông minh và là người bạn đường tốt bụng dẫn họ đến gần với thành công.
Tác giả
Phạm Tuấn Sơn – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Balylons – Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam. Ông là người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam, chia sẻ những bí quyết giúp học viên áp dụng thành công trong phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư vào thực tế.


Download Ebook DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN Miễn Phí, Tải Sách DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN, Đọc Ebook DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN Online, Ebook DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN Cho Điện Thoại, Tải Ebook DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN Cho Android - Iphone - IOS, Download DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN Free Ebook, Xem Sách DÁM LÀM GIÀU – PHẠM TUẤN SƠN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start