Đàm Đạo Với Khổng Tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Đàm Đạo Với Khổng Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàm Đạo Với Khổng Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đàm Đạo Với Khổng Tử

Khổng Tử được suy tôn là nhà sáng lập Nho giáo – thường được người Trung Quốc thời đó tin theo như một tôn giáo – đồng thời Khổng Tử cũng được thế giới ngày nay biết đến như một giảng sư và triết gia lỗi lạc của văn hóa phương Đông.

Trải qua nhiều thế kỉ, bối cảnh kinh tế – chính trị – xã hội thế giới đã có nhiều thay đổi nhưng những triết lí của Khổng Tử lúc sinh thời vẫn khiến nhiều thế hệ độc giả yêu thích và muốn tìm hiểu.

“Đàm đạo với Khổng Tử” là những câu chuyện đối đáp giữa tác giả Hồ Văn Phi và Khổng Tử xoay quanh các tư tưởng, triết lí của ông được người đời ngưỡng mộ. Lần xuất bản này, CÔNG TY TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt xin gửi tới quý độc giả cuốn sách như một nguồn tư liệu quý dành tặng cho những người yêu văn hóa phương Đông!


Download Ebook Đàm Đạo Với Khổng Tử Miễn Phí, Tải Sách Đàm Đạo Với Khổng Tử, Đọc Ebook Đàm Đạo Với Khổng Tử Online, Ebook Đàm Đạo Với Khổng Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàm Đạo Với Khổng Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàm Đạo Với Khổng Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàm Đạo Với Khổng Tử Free Ebook, Xem Sách Đàm Đạo Với Khổng Tử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start