27826_34329.jpg
27826_34329.jpg

Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Dặm dài đã qua” là cuốn hồi ký của một trẻ em từng buộc phải cầm súng tham gia chiến tranh và sau đó trở thành phát ngôn viên của LHQ về những vấn đề trẻ em trong chiến trận.
Không còn gia đình, không có nhà cửa, thậm chí không cả những điều kiện tối thiểu để duy trì cuộc sống như thức ăn, tiền bạc, Beah đã trải qua hơn một năm lang thang vô định, lê la từ ngôi làng xa lạ này đến ngôi làng xa lạ khác, học cách sống sót qua từng ngày.

Cậu đã thoát được những cuộc tập kích phiến loạn trong gang tấc, không còn nơi nào để trú chân (bởi ở đâu cậu cũng bị nghi ngờ là gián điệp của phiến quân), phải tận mắt chứng kiến những cái chết tức tưởi. Beah rút cục nhận ra một điều cay đắng: cậu không có cách nào thoát khỏi sự khốc liệt cứ hiển hiện trước mắt, thoát khỏi những cơn đói, nỗi cô đơn từng giây từng phút giày vò, hành hạ, cậu chỉ có một con đường sống: tham gia vào quân đội chính phủ.

Cũng thật dễ hiểu khi Ishmael đã dần bị lôi kéo vào các cuộc chiến đấu cùng quân đội chính phủ. Tất cả nam giới (kể cả những cậu bé mới 6 hay 8 tuổi) đều phải chiến đấu đến cùng để bảo vệ mạng sống của mình.

Nếu tất cả bắt đầu như vậy, và chỉ xét đến khía cạnh “tích cực”, thì một người nào đó buộc phải cầm súng đơn giản là để bảo vệ mạng sống của anh ta, chứ không hề gây đổ máu cho gia đình, người thân, đồng loại của mình.

Thế nhưng mọi thứ không bằng phẳng và tươi sáng như thế. Ishmael nhanh chóng bị cuốn vào mặt đen tối của cuộc chiến, nơi thật khó phân định người tốt – kẻ xấu. Cũng chẳng lường trước được khi nào cậu sẽ bước qua cái ranh giới mong manh ấy và trở thành một kẻ sát nhân máu lạnh sẵn sàng xả súng giết hại một người vô tội nào đó? Câu hỏi ấy thật nhức nhối và đau đớn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em Miễn Phí, Tải Sách Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em, Đọc Ebook Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em Online, Ebook Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em Free Ebook, Xem Sách Dặm Dài Đã Qua – Hồi Ức Của Một Chiến Binh Trẻ Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start