Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi PRC/EPUB/PDF

Ebook Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Những Khoảnh Khắc Còn Mãi
Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi
Ghi lại cuộc đời một con người bằng câu chữ là điều thông thường chúng ta hay gặp, song việc ghi lại cuộc đời của một người phi thường, một vị Đại tướng, một vĩ nhân, một anh hùng dân tộc bằng những bức ảnh là một điều đặc biệt của Đại tá – Nhà báo – Nhiếp ảnh gia Trần Hồng, nguyên phóng viên báo Quân đội nhân dân đã thực hiện trong suốt sự nghiệp cầm máy của ông. Với ông, đó là niềm đam mê mãnh liệt của cả một đời, đồng thời cũng là tình cảm sâu nặng của ông đối với một vị tướng tài, người anh Cả của quân đội nhân dân Việt Nam.
Trong tập sách ảnh Võ Nguyên Giáp – Những khoảnh khắc còn mãi này, Trần Hồng vừa là người chụp ảnh vừa là người kể chuyện đã đưa chúng ta đến gần hơn với vị tướng của lòng dân. Những bức ảnh như biết nói để lay cảm từng trái tim biết khóc vậy.
Tháng 10/1994, Đại tướng Võ Nguyên Giáp nói với Đại tá – Thư kí Nguyễn Huyên là hãy để cho phóng viên Trần Hồng vào gặp Người bất kì lúc nào, và đó cũng là cơ duyên giúp Trần Hồng có được những bức ảnh độc, vô cùng đặc biệt về cuộc đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp mà chỉ riêng Trần Hồng mới có. Đây cũng chính là series ảnh ấn tượng nhất về tướng Giáp của những năm tháng ông gần như ở cả ngày tại căn nhà số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.


Download Ebook Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi Miễn Phí, Tải Sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi, Đọc Ebook Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi Online, Ebook Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi Cho Android - Iphone - IOS, Download Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi Free Ebook, Xem Sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start