49547_56090.u2469.d20161025.t151910.185710.jpg
49547_56090.u2469.d20161025.t151910.185710.jpg

Đại Tướng Trong Lòng Dân PRC/EPUB/PDF

Ebook Đại Tướng Trong Lòng Dân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đại Tướng Trong Lòng Dân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi cuốn sách Những vị tướng lừng danh (của Duncan Townson xuất bản ở London) đưa Tướng Giáp vào danh sách 21 vị danh tướng trong vòng 25 thế kỷ, thì cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam vừa kết thúc thắng lợi bằng mệnh lệnh: “Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa, tranh thủ từng giờ từng phút, xốc tới mặt trận, giải phóng miền Nam. Quyết chiến và toàn thắng”. Và 20 năm sau, người thiết kế cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam (Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert S. McNamara), đã đến Việt Nam và thừa nhận: “Tôi rất tự hào là đối thủ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

Trong những ngày đau thương vừa qua của dân tộc Việt Nam khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, các kênh truyền thông quốc tế và trong nước lại một lần nữa truyền đi lời của Tướng Pháp Marcel Bigeard “xin ngả mũ chào bái phục Tướng Giáp” và lời các tướng Mỹ, Anh thừa nhận Tướng Giáp là “Một thống soái quân sự cỡ lớn” (Đại tướng William Westmoreland), “Một trong những thống soái lớn nhất của tất cả các thời đại” (Đại tướng Peter MacDonald). Nguyên Đại sứ Trung Quốc Trương Đức Duy, nay là Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Trung – Việt chia sẻ: “Gọi Đại tướng Võ Nguyên Giáp là danh tướng thì không đủ mà phải là Đại danh tướng. Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, không chỉ là mất mát to lớn của nhân dân Việt Nam, mà còn là niềm tiếc thương của nhân dân Trung Quốc”. Nhưng trên hết vẫn là tình cảm và niềm tiếc thương của đồng bào, đồng chí, quân – dân từ mọi miền Tổ quốc dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị đại tướng của nhân dân.

Chỉ trong những ngày đại tang, đã có triệu triệu tấm lòng, hàng vạn tiếng nói, hàng ngàn bài viết của mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp nhân dân, từ miền rẻo cao cho tới đồng bằng, từ thôn quê đến đô thị, từ biên giới đến hải đảo, hướng về Đại tướng, ca ngợi ông, khâm phục ông, thương nhớ ông, tự hào về ông, hứa hẹn với ông… Ấy cũng là với lịch sử và đất nước, với Bác Hồ và sự nghiệp cách mạng theo con đường của Bác, với tương lai và tiền đồ của dân tộc trong thế giới đương đại. Dường như cả dân tộc trong những ngày vừa qua và hôm nay, đã một lần nữa kết thành một khối, chung một tấm lòng, trọn một niềm tin với Bác Hồ và Tướng Giáp, cùng phấn đấu vì một nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Góp phần thiết thực vào tình cảm, tiếng nói chung của cả nước và anh em bạn bè trên thế giới, Hội Khoa học Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh tập hợp những bài viết, bài trả lời phỏng vấn, bài cảm nghĩ của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong cuốn sách Đại Tướng Trong Lòng Dân.

Sách gồm bốn phần:

– Phần Một: Niềm tiếc thương vô hạn;

– Phần Hai: Niềm tin trong lòng dân và bạn bè quốc tế;

– Phần Ba: Niềm tự hào dân tộc;

– Phần Bốn: Tướng huyền thoại trở về lòng Đất Mẹ.

Tuy phân chia vậy, nhưng chỉ là để sách có bố cục mà thôi, bởi thực tế mỗi bài viết đều có cả tấm lòng, đức tin và niềm tự hào với vị tướng huyền thoại. Do khuôn khổ một cuốn sách nên chưa thể tập hợp đầy đủ, toàn diện những bài viết, bài nói, bài cảm của tất cả mọi người dân trên mọi miền Tổ quốc và các nước. Dù thế, cuốn sách cũng vẫn muốn thể hiện đầy đủ, vẹn nguyên tình cảm, tâm tư, nguyện ước từ mọi tấm lòng người dân ở mọi miền Tổ quốc và bạn bè khắp năm châu dành cho vị đại tướng kính yêu Võ Nguyên Giáp.

Cả dân tộc đã và đang học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chỉ một lời dạy của Người “Dĩ công vi thượng” mà Đại tướng Võ Nguyên Giáp suốt cuộc đời cầm quân, cho đến khi trở về với nhiệm vụ dân sự và cuộc sống đời thường, ông luôn tâm niệm và hành động vì lợi ích Tổ quốc và nhân dân trên hết; ông không chỉ trở thành vị tướng cầm quân giỏi, mà còn là nhà ngoại giao, nhà văn hóa, nhà báo, nhà khoa học, nhà giáo nhiều tài năng. Thiết tưởng tấm gương của Tướng Giáp sẽ vô cùng thiết thực với mỗi người dân yêu nước Việt Nam hôm nay và ngày mai. Xin trân trọng giới thiệu với nhân dân và bạn đọc cuốn sách Đại Tướng Trong Lòng Dân, như một nén tâm nhang của những tấm lòng hướng về vong linh Đại tướng.


Download Ebook Đại Tướng Trong Lòng Dân Miễn Phí, Tải Sách Đại Tướng Trong Lòng Dân, Đọc Ebook Đại Tướng Trong Lòng Dân Online, Ebook Đại Tướng Trong Lòng Dân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đại Tướng Trong Lòng Dân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đại Tướng Trong Lòng Dân Cho Android - Iphone - IOS, Download Đại Tướng Trong Lòng Dân Free Ebook, Xem Sách Đại Tướng Trong Lòng Dân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start