1

Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020)

Với nỗ lực đưa Đại tạng kinh đến với độc giả bằng hình thức chỉn chu, trang trọng nhất, Thư viện Huệ Quang xin trân trọng giới thiệu bộ Đại tạng kinh Việt Nam – phiên bản 2020. Chúng tôi ảnh ấn lại bản in cũ đã được ấn hành cách đây gần 30 năm, vì đây là bản in khổ nhỏ, chữ to rất thuận tiện cho việc đọc và trì tụng. Ở phiên bản 2020 này, ruột sách được in trên giấy ford Nhật định lượng 72 gsm, bìa sách được bọc bằng giấy giả da cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, ép kim bản đồng sắc nét, gáy mo tròn… Đặc biệt, mỗi cuốn kinh sẽ có hộp cứng bảo vệ bên ngoài.

dai-tang-kinh-viet-nam-37-tap-ban-2020-03

Bộ Đại Tạng kinh Việt Nam này trọn bộ 37 quyển: 24 quyển đầu là Tạng Nikaya gồm Trường bộ, Trung bộ, Tương Ưng bộ, Tăng Chi bộ và Tiểu bộ được hòa thượng Thích Minh Châu dịch từ tiếng Pali; một số cuốn trong phần Tiểu Bộ được giáo sư Trần Phương Lan dịch từ tiếng Anh; 13 quyển sau gọi là A-hàm, gồm Trường A-hàm, Trung A-hàm, Tạp A-hàm và Tăng Nhất A-hàm, có nội dung tương đương với 4 bộ đầu trong Tạng Nikaya, được hòa thượng Thích Thiện Siêu dịch từ bản Hán Văn.

Đây là Tạng kinh nguyên thủy của Phật giáo, không chỉ quan trọng đối với tu sĩ Nam tông nói riêng mà còn là bộ sách không thể thiếu của tu sĩ Phật giáo và những người muốn học Phật một cách căn cơ. Bộ sách với dung lượng vừa phải, những điều giảng dạy đều rất dung dị dễ hiểu nhắm vào pháp hành là chính, có lợi ích rất thiết thực và lớn lao. Người nào đọc qua Tạng kinh một lần sẽ có thể phát khởi niềm tin vào giáo lý đức Phật do thấy rõ nấc thang tiến đạo được chỉ dạy một cách chi tiết tường tận. Người nào đọc một cách thích thú, đọc nhiều lần và thực hành vài điều dạy trong Tạng thì niềm tin giải thoát hiện đời sẽ được củng cố và lớn mạnh, những đau khổ của đời sống thường nhật sẽ dễ dàng đi qua.

Nếu có ai đó phát tâm bế quan trì tụng hết bộ kinh này thì thật là tam sinh hữu hạnh cho vị ấy và phúc phần cho việc làm của chúng tôi.

 – Thư viện Huệ Quang –

*
*

. Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) Miễn Phí, Tải Sách Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020), Đọc Ebook Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) Online, Ebook Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) Free Ebook, Xem Sách Đại Tạng kinh Việt Nam (37 Tập – Bản 2020) Trực Tuyến Online...