Đãi Cát Lấy Vàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đãi Cát Lấy Vàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đãi Cát Lấy Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đãi Cát Lấy Vàng
Cuốn sách đầu tay của tôi là tập ký sự Vì sự sống con đường (NXB Thanh Niên, 1968) viết về cuộc chiến đấu anh hùng của đội quân thanh niên xung phong và công nhân bảo vệ đoạn đường chiến lược trọng yếu dưới chân đèo Mụ Giạ nổi tiếng. Nhờ có tập sách này, tôi được đi học Lớp Bồi dưỡng những cây bút trẻ, được các nhà văn đàn anh khuyến khích, động viên, nên đã bước tiếp trên con đường văn 50 năm qua. Đến nay, tôi đã xuất bản trên hai mươi đầu sách, gồm nhiều thể loại, nhưng số trang nhiều nhất là tiểu thuyết với 9 tác phẩm, trong đó 2 tiểu thuyết Đường giáp mặt trận và Những cánh cửa đã mở đã được tặng Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật năm 2012.Tuy vậy, cho đến hôm nay, tôi vẫn “chung thủy” với thể loại bút ký – ghi chép đã đưa tôi vào đường văn – một thể loại đáp ứng được nhu cầu nắm bắt sự thật của đông đảo bạn đọc, khi cuộc sống tuôn chảy không ngừng với những biến đổi đến chóng mặt. Sau tập ký sự đầu tay, gần chục tập sách về sau như hai tập tản văn, tập ký chân dung Tài danh và số phận, ký sự Những người mở đường ngày ấy và một số cuốn sách trước đó như Những chặng đường từ Huế, Lê Văn Miến – người họa sĩ đầu tiên, người thầy đầu tiên đều là văn xuôi “phi hư cấu”.


Download Ebook Đãi Cát Lấy Vàng Miễn Phí, Tải Sách Đãi Cát Lấy Vàng, Đọc Ebook Đãi Cát Lấy Vàng Online, Ebook Đãi Cát Lấy Vàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đãi Cát Lấy Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đãi Cát Lấy Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đãi Cát Lấy Vàng Free Ebook, Xem Sách Đãi Cát Lấy Vàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start