img070_4_4
img070_4_4

Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây PRC/EPUB/PDF

Ebook Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tạo ra những sợi dây liên hệ nhanh chóng và đầy ý nghĩa. Là cuốn cẩm nang cho những người tham dự phỏng vấn, các nhân viên bán hàng, những nhà quản lý… cũng như những người muốn có thêm bạn tri kỷ, tâm giao. Tất cả bí mật của sự thành công nằm trong mối liên hệ giữa bạn và mọi người. Chương trình thiết lập quan hệ với mọi người chỉ trong vòng 90 giây của Nicholas Boothman đã thực sự vén bức màn bí mật thành công cho những con người của kỷ nguyên mới.

Đột phá trong ý tưởng của Nicholas Booth-man là chỉ trong vòng 90 giây đầu tiên gặp mặt, chúng ta đã có thể tạo ấn tượng tốt đẹp cho người đối thoại và trở nên thân thiết với họ như những người bạn tri kỷ, tâm giao.


Download Ebook Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây Miễn Phí, Tải Sách Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây, Đọc Ebook Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây Online, Ebook Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây Cho Android - Iphone - IOS, Download Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây Free Ebook, Xem Sách Đắc Nhân Tâm Trong 90 Giây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start