da-khuc-xanh.u2469.d20160829.t140939.581432.jpg
da-khuc-xanh.u2469.d20160829.t140939.581432.jpg
mua-tk-netflix

Dạ Khúc Màu Xanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạ Khúc Màu Xanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạ Khúc Màu Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

maxresdefault

Thành – một chàng trai Xử Nữ đầy nguyên tắc, khắc nghiệt với bản thân vfa vô cùng thực tế. Mục tiêu theo đuổi cả đời của cậu là một cuộc đời hoàn hảo và ưu tú, không có chỗ cho những mơ hồ bất định. Nhưng ẩn sâu bên trong cậu còn tồn tại một nỗi sợ cô đơn vô thức bởi những mất mát thuở nhỏ.

Một ngày nọ, cuộc sống của Thành bất ngờ bị khuấy động bởi Lan Ly – cô gái bí ẩn xuất hiện ở quán café cậu thường lui tới. Lần đầu tiên cậu biết đến cảm giác bị cuốn hút bởi một người, nhưng không hề nắm được điều gì về lai lịch của người ấy. Khi anh chàng Xử Nữ bất lực thừa nhận mình đã yêu, thì cô đột ngột biến mất khỏi cuộc đời cậu sau một ngày mưa mùa hạ, 9 tháng kể từ lần đầu họ gặp gỡ.

Cùng với cậu bạn thân vừa thất tình, Thành quyết định bỏ ngang các dự định của mình để lên đường tìm lại Lan Ly, với manh mối duy nhất là lá bài Tarot cô để lại. Trên hành trình đó, những cuộc gặp gỡ kì lạ, những bài học về sự mất mát cũng như bất toàn của cuộc đời đang chờ đợi cậu – dĩ nhiên, cùng với thân thế thật sự của Lan Ly…


Download Ebook Dạ Khúc Màu Xanh Miễn Phí, Tải Sách Dạ Khúc Màu Xanh, Đọc Ebook Dạ Khúc Màu Xanh Online, Ebook Dạ Khúc Màu Xanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạ Khúc Màu Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạ Khúc Màu Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạ Khúc Màu Xanh Free Ebook, Xem Sách Dạ Khúc Màu Xanh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG