22470_28906.jpg
22470_28906.jpg

Dạ Khúc Chim PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạ Khúc Chim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạ Khúc Chim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Ta đây, ta đây, hỡi loài chim thương quý. Tiếng hót của ngươi lọt vào tai ta êm dịu vô ngần khi bóng đêm đang dàn rộng, khi sự sáng tạo dịu lại, khi cuộc sống thiếp ngủ, và khi những linh hồn tẩu thoát trong đêm tối bất động đen thẳm. Những linh hồn đã bặt tiếng trong tĩnh lặng và bình tịnh; người ta không còn nghe thấychúng nữa. Lúc bấy giờ, tiếng hót của người ta nghe như tiếng kêu của một trong những linh hồn đã trở thành câm lặng đời đời, như để nhắc gợi lại hình ảnh người chị mà ta và mẹ ta đã nhìn thấy ngã quỵ xuống vào một đêm kinh khủng, trong nỗi cô đơn quằn quại vô bờ, nơi mà tiếng kêu thét dù có vang tận trời xanh cũng chẳng thể nghe thấy…”

“Ta đây, ta đây, hỡi loài chim yêu dấu”.

Và cũng từ đó, người em đã thề nguyện quyết tâm trả thù cho chị. Sau khi tìm mọi cách để được vào giúp việc cho viên kỹ sư trẻ kia, khi cuộc phục thù sắp sửa thành tựu, khi… thì hỡi ôi, tình yêu! Chao ôi, tình yêu lại đến! Có một thi sĩ, Xuân Diệu thì phải, đã viết: “tình yêu đến tình yêu đi. Nào ai có biết”, hay trực tiếp hơn “Đố ai định nghĩa được tình yêu’.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Dạ Khúc Chim Miễn Phí, Tải Sách Dạ Khúc Chim, Đọc Ebook Dạ Khúc Chim Online, Ebook Dạ Khúc Chim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạ Khúc Chim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạ Khúc Chim Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạ Khúc Chim Free Ebook, Xem Sách Dạ Khúc Chim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start