trump-dung-bao-gio-bo-cuoc-a
trump-dung-bao-gio-bo-cuoc-a

D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc PRC/EPUB/PDF

Ebook D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong suốt sự nghiệp kinh doanh trường kỳ của mình, Donald Trump đã đón nhận cả những phút thăng hoa tột đỉnh lẫn những phút thất bại dồn dập. Trong cuốn TRUMP: Đừng bao giờ bỏ cuộc, doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới này thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, và những cuộc chiến khốc liệt nhất – và cách ông biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới.

Trump thật sự am tường việc biến thất bại thành chiến thắng. Ngay từ những ngày đầu trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình, ông đã biết rằng mỗi công trình mình dựng nên sẽ phải đối mặt với những trì hoãn, những trở ngại, và những vấn đề lớn không thể ngờ trước. Ông bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thậm chí ông còn chào đón nó. Thái độ này có thể mang lại cho bạn sức mạnh chinh phục mọi rào cản và thành công sau một chuỗi dài thất bại.

Không chỉ cô đọng những câu chuyện lý thú về những phi vụ làm ăn mang tầm vóc Trump, cả tốt lẫn xấu, Đừng bao giờ bỏ cuộc còn đưa ra những lời khuyên đắt giá trong kinh doanh về:

– Cách phản pháo khi gặp phải thất bại và trở ngại

– Cách biến những vấn đề lớn thành những cơ hội thậm chí còn lớn hơn

– Cách biến kẻ thù và địch thủ thành bạn bè và đồng minh

– Cách tận dụng những thất bại trước mắt làm động lực cho bản thân bạn – và khiến bạn kiên cường hơn


Download Ebook D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc Miễn Phí, Tải Sách D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc, Đọc Ebook D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc Online, Ebook D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc Cho Điện Thoại, Tải Ebook D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc Cho Android - Iphone - IOS, Download D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc Free Ebook, Xem Sách D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start