cuu-voi-xin-tha-thu_1
cuu-voi-xin-tha-thu_1

Cứu Với Xin Tha Thứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Cứu Với Xin Tha Thứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cứu Với Xin Tha Thứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Thưa các ngài, mục tiêu của chúng ta hết sức giản dị: Sao cho ba tỉ phụ nữ muốn mình giống hệt cùng một người. Và vấn đề của tôi là tìm ra cái người ấy.”

Octave Parango được một hãng mỹ phẩm trả tiền để lang thang khắp nước Nga làm công việc mà hẳn đấng mày râu nào cũng mong ước ấy: Tiếp cận những cô gái đẹp nhất thế giới và tìm cho ra cô đẹp nhất. Nhưng rồi có đúng như mơ khi Octave gặp được nàng thơ và… lại đem lòng yêu nàng ngay cái nhìn đầu tiên? Cứu với xin tha thứ kể câu chuyệnvề một người đàn ông cứ ngỡ sẽ tìm thấy tự do ở nước Nga nhưng cuối cùng ngộ ra rằng tự do không tồn tại!

Và gặp lại Frédéric Beigbeder đi, bạn sẽ hiểu vì sao người ta mê gã công tử viết văn châm chọc và chơi bời này đến thế!


Download Ebook Cứu Với Xin Tha Thứ Miễn Phí, Tải Sách Cứu Với Xin Tha Thứ, Đọc Ebook Cứu Với Xin Tha Thứ Online, Ebook Cứu Với Xin Tha Thứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cứu Với Xin Tha Thứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cứu Với Xin Tha Thứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Cứu Với Xin Tha Thứ Free Ebook, Xem Sách Cứu Với Xin Tha Thứ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start