2900000062191_medium
2900000062191_medium

Cứu Tinh Xứ Cát PRC/EPUB/PDF

Ebook Cứu Tinh Xứ Cát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cứu Tinh Xứ Cát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhiều năm sau khi trở thành Hoàng đế Xứ Cát và đấng tiên tri của con dân đế quốc liên hành tinh, Pual Muad’dib vẫn chẳng mấy khi có được an bình.

Những kẻ thù không đội trời chung vẫn không buông tha chàng. Mưu sâu chước hiểm của chúng luôn luôn đe dọa cướp đi tất cả những gì chàng yêu quý nhất, hòng bẻ gãy tinh thần chàng, buộc chàng phải có những quyết định ngược với các nguyên tắc và lý tưởng chàng hằng theo đuổi.

Cứu tinh Xứ Cát dẫn dắt ta theo sát những biến cố mới đầy hiểm nghèo và bi thương đó trong cuộc đời Paul Muad’dib, con người đầy quyền uy lẫn bi kịch, khiến ta vui với những chiến thắng mới của Cứu tinh Xứ Cát đồng thời đau cùng nỗi đau lớn của chàng… Frank Herbert (1920-1986) là nhà văn khoa học viễn tưởng lừng danh người Mỹ, tác giả bộ Dune (Xứ Cát) được xếp vào hàng kinh điển, cuốn đầu tiên trong đó đã dịch ra tiếng Việt và được nhiều người đọc Việt Nam đón nhận.


Download Ebook Cứu Tinh Xứ Cát Miễn Phí, Tải Sách Cứu Tinh Xứ Cát, Đọc Ebook Cứu Tinh Xứ Cát Online, Ebook Cứu Tinh Xứ Cát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cứu Tinh Xứ Cát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cứu Tinh Xứ Cát Cho Android - Iphone - IOS, Download Cứu Tinh Xứ Cát Free Ebook, Xem Sách Cứu Tinh Xứ Cát Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start