9456_p15589.jpg
9456_p15589.jpg

Cướp Sòng Bạc PRC/EPUB/PDF

Ebook Cướp Sòng Bạc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cướp Sòng Bạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thông tin cho bọn cướp. Cùng với số tiền lớn mà chúng trả cho cô, còn có thêm một món quà đó là hộp kem dưỡng da tay hiệu DIANA. Cô ta đã dùng thử lọ kem và người ta phát hiện ra cô ta chết tại nhà.
…Một vụ cướp sòng bạc đã xảy ra, mọi chuyện không diễn ra theo kế hoạch của 5 tên cướp, trong lúc lộn xộn, một tên trong bọn đã thoát được cùng với hai triệu rưỡi đô la chứa trong thùng carton để ở sau cốp xe. Trong lúc lẫn trốn, tên cướp đã giấu chiếc xe trong một bụi cây ở một khu rừng. Hai vợ chồng nọ đi nghĩ mát tình cờ xe bị hư ngay tại khu rừng này, họ phát hiện ra chiếc xe đang được giấu trong bụi cây có ý mượn tạm để đi mua đồ phụ tùng về sửa chiếc xe đang bị hư của mình. Khi biết chiếc xe đang chứa hai triệu rưỡi đô la thì lòng tham của người vợ nổi lên, và ả đã ép buộc chồng mình thực hiện kế hoạch đánh cắp số tiền đó… Cuối cùng, ả cũng ra đi và mang theo trong túi xắc một lọ kem bôi da bàn tay hiệu DIANA mà ả đã lấy trong chiếc vali của tên cướp, mang theo bên mình Thần chết mà không hề hay biết.
Trên đây là nội dung tóm tắt của truyện trinh thám chọn lọc Cướp Sòng Bạc.


Download Ebook Cướp Sòng Bạc Miễn Phí, Tải Sách Cướp Sòng Bạc, Đọc Ebook Cướp Sòng Bạc Online, Ebook Cướp Sòng Bạc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cướp Sòng Bạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cướp Sòng Bạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Cướp Sòng Bạc Free Ebook, Xem Sách Cướp Sòng Bạc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start