mua-tk-netflix

Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultCuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng
Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng
Lẫn giữa cái sánh vàng yên ả của nắng đồng bằng là khói lửa chiến tranh; lẫn giữa làng quê thôn xóm là lô cốt đồn bốt kẻ thù; lẫn giữa những người dân đi cày đi chợ là quân địch đi lại nghênhMột đơn vị lính đặc công nhận nhiệm vụ xuống vùng ven sông Sài Gòn để trinh sát, nghiên cứu địa bàn. Ở vùng cài răng lược này, nơi ẩn nấp mong manh, cơ sở vật chất thiếu thốn, lòng người thì khó dò, mỗi ngày những người lính giải phóng quân đều phải đối mặt với thám báo, phản bội, chiêu hồi… Nhưng họ đã tìm ra cách đánh riêng, vượt rào, đột ấp, kết nối với cơ sở cách mạng và bà con trong thôn xóm. Giữa không khí nghẹt thở của một cuộc chiến, đồng bằng gợi lên trong họ những ký ức đã lâu rồi họ không thấy được. Đó là xóm làng, là những bà má, em thơ, là những căn bếp bảng lảng khói lam chiều và những tiếng xe bò lăn lộc cộc…Sống trong sự đùm bọc ấy, những người lính đặc công đã vượt qua nghịch cảnh, bất chấp hy sinh để tạo thành một mũi khoan thép, khoan thẳng vào lô cốt của kẻ thù, mở đường cho những binh đoàn chủ lực tiến xuống giải phóng miền Nam.Đại tá, nhà văn Chu Lai là một trong những nhà văn quân đội có tên tuổi trong nền văn học sau năm 1975. Vì đã từng một thời khoác áo lính cho nên ông rất thành công với đề tài chiến tranh. Các tác phẩm của ông đề cập đến nhiều vấn đề, thể hiện cuộc sống của con người, nhưng trọng tâm nhất vẫn là người lính ở cả hai giai đoạn trong và sau chiến tranh.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng Miễn Phí, Tải Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng, Đọc Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng Online, Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng Free Ebook, Xem Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Nắng Đồng Bằng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG