1

Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị
Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị
“Lại được thuộc về một nơi nào đó thật tuyệt biết bao. Có một nơi để thuộc về, và không bao giờ phải chia ly với bất kỳ ai một lần nữa.”
Người ta sẽ còn thắc mắc nhiều. Về việc vì sao Morpheus – một kẻ nham hiểm đáng ghét, gã cô độc ở vùng đất bên-dưới-Hang-Thỏ lại được yêu mến nhiều đến thế. Gã đã làm khổ nữ chính Alyssa Gardner biết bao, khiến nàng và cả người nàng yêu phải trải qua bao trắc trở. Thế nhưng hắn vẫn được bao độc giả thương quý.
Có lẽ, những thiếu nữ mới lớn, và những cô gái giữ trong tim mình sự mộng mơ không đổi, sẽ cho bạn câu trả lời. Morpheus có thể độc đoán, có thể điên cuồng, có thể tàn bạo, nhưng sau tất cả, mọi việc hắn làm với Alyssa đều có thể giải thích chỉ bằng một chữ “Yêu”.
Morpheus là vị thần toàn năng ở Xứ sở Diệu kỳ, là người chiếm hoàn toàn tâm trí thơ ấu của Alyssa. Chỉ cần thật sự muốn, hắn có thể giữ nàng ở bên mình mãi mãi, ở vùng đất mộng ảo với những sinh vật huyền bí thân thương này. Nhưng, vì tình yêu và sự tôn trọng hắn mãi dành trọn cho nàng, Morpheus chấp nhận hy sinh, buông tay để nàng quay về đời thực – thế giới loài người “ở bên trên”, nơi nàng có người thân yêu dang tay chờ đợ Ở nơi đó, nàng sẽ có tất cả, trừ hắn.
“Mắc Bẫy” – tập thứ 3 của series đã kết thúc như thế, với Alyssa và Morpheus xa cách nhau cả một kiếp người.
Và nếu bạn, cũng giống như hàng triệu độc giả khác của series “Rạn Vỡ” trên tinh cầu này, cứ lưu luyến mãi một tình yêu không trọn vẹn, thì “Bất Trị” sẽ là món quà tuyệt vời nhất A.G. Howard dành cho bạn.
Alyssa Gardner, khi đã trở thành một bà lão già nua, đã quay trở lại Xứ sở Diệu kỳ – một vùng đất mà dù có cố phủ nhận đến mức nào, vẫn là “nhà” của cô.
Và. Thời gian sẽ được vặn ngược. Và. Cô sẽ trẻ lại. Và. Mọi thứ vẫn sẽ vẹn nguyên.
Tình yêu Morpheus dành cho cô – hẳn rồi – cũng trước sau như một, dịu dàng và mơ mộng thế – dù cho một kiếp đời đã vụt trôi qua.
*Series “Rạn Vỡ” bao gồm 4 tập truyện, hiện đã phát hành trọn bộ:
Tập 1: Rạn Vỡ
Tập 2: Mất Trí
Tập 3: Mắc Bẫy
Tập 4: Bất Trị

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị Miễn Phí, Tải Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị, Đọc Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị Online, Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị Free Ebook, Xem Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Bất Trị Trực Tuyến Online...