CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN PRC/EPUB/PDF

Ebook CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN

89 thuyết quản lý từ những nhà tư tưởng quản lý vĩ đại nhất thế giới – con đường ngắn, tập trung và nhanh chóng để đi đến thành công.

Là một nhà quản lý bận rộn, bạn cần các giải pháp nhanh chóng cho những vấn đề hằng ngày trong công việc, cuốn sách sẽ giúp bạn tiếp cận những thuyết và mô hình quản lý hay nhất mà mọi nhà quản lý nên biết và có thể sử dụng.

cuon-sach-nho-ve-nhung-thuyet-quan-ly-lon-mua-sach-hay

Bỏ qua những chuyện dông dài và hoa lá cành, McGrath và Bates tập trung vào những thuyết thật sự quan trọng đối với những nhà quản lý mỗi ngày. Mỗi học thuyết cho bạn biết nội dụng, cách sử dụng và những câu hỏi bạn cần hỏi, để bạn có thể lập tức áp dụng kiến thức mới vào thế giới thực.

Sách đảm bảo bạn có thể:
–    Nhanh chóng giải quyết nhiều loại vấn đề thực tiễn trong quản lý ;
–    Trở thành một nhà quản lý giỏi hơn, quyết đoán hơn để khiến công việc chạy;
–    Tạo động lực và tác động tốt hơn đến nhân viên, đồng nghiệp và cổ đông;
–    Cải thiện chỗ đứng và thể hiện rằng bạn sẵn sàng cho sự thăng tiến.

*
*

. CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN Miễn Phí, Tải Sách CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN, Đọc Ebook CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN Online, Ebook CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN Cho Điện Thoại, Tải Ebook CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN Cho Android - Iphone - IOS, Download CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN Free Ebook, Xem Sách CUỐN SÁCH NHỎ VỀ NHỮNG THUYẾT QUẢN LÝ LỚN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start