Cuốn sách cuộc đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuốn sách cuộc đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn sách cuộc đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc đời và cuốn sách liệu có một mối liên quan nào không, cuộc đời mỗi chúng ta phải chăng như một cuốn sách gồm nhiều câu chuyện. Nhưng có lẽ một điều khác biệt mà chúng ta dễ dàng có thể nhận ra là cuốn sách thường có mục lục và lời giới thiệu tóm tắt nội dung ở ngay trang đầu , chỉ cần đọc qua là có thể tóm gọn được toàn bộ nội dung cuốn sách. Còn cuộc đời, ai có thể đoán biết được chuyện gì sẽ xảy ra, ai có thể đoán biết được nó sẽ trôi về đâu trong dòng chảy thời gian vô tận.

Cuốn sách cuộc đời-mua-sach-hay

Nếu một cuốn sách có được những điều bất ngờ thú vị giống như cuộc đời chắc hẳn đó sẽ là cuốn sách dành vị trí bestseller trong hằng thế kỷ. Một cuốn sách mà nếu không đọc hết nó thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được nó nói về cái gì và kết quả cuối cùng như thế nào. Nếu  mỗi chúng ta đều biết lắng nghe, biết suy nghĩ và biết hành động trọn vẹn giống như hành trình đi hết cuộc đời thì chắc sẽ không có những điều đáng tiếc đã, đang và sẽ xảy ra trong cuộc sống, trong cộng đồng. Nếu mỗi chúng ta khi cầm cuốn sách lên, hãy biết trân trọng nó và đọc từng câu từng chữ như những bước đi cuộc đời thì chắc hẳn vốn kiến thức của ta sẽ không thiếu để có những lúc lâm vào hoàn cảnh sa cơ lỡ vận.

Nếu mỗi cuộc đời là một cuốn sách thì chắc hẳn kho tàng tri thức của nhân loại phải khổng lồ gấp cả trăm lần thư viện quốc hội Mỹ. Nếu mỗi cuộc đời như một cuốn sách thì sẽ có vô số bài học quý báu cho thế hệ sau, để rồi những kinh nghiệm sống quý báu đó sẽ giúp nhiều người tránh được những vết xe đổ của tiền nhân.

Đó có lẽ cũng chính là lý do tại sao “Cuốn sách cuộc đời” lại là một cuốn sách trắng kèm theo một thông điệp “Vì cuộc đời này là của bạn”, 300 trang còn lại được bỏ trống hoàn toàn để dành cho độc giả tự tay viết nên cuộc đời của chính mình. Vì thế lần đầu tiên độc giả cũng chính là tác giả của một cuốn sách.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy bắt tay ngay viết nên cuộc đời của chính mình trên “Cuốn sách cuộc đời” này nhé!

*
*

. Cuốn sách cuộc đời Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cuốn sách cuộc đời Miễn Phí, Tải Sách Cuốn sách cuộc đời, Đọc Ebook Cuốn sách cuộc đời Online, Ebook Cuốn sách cuộc đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuốn sách cuộc đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuốn sách cuộc đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuốn sách cuộc đời Free Ebook, Xem Sách Cuốn sách cuộc đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start