cuonsachcuasuketthuc-2.u335.d20160727.t140439.jpg
cuonsachcuasuketthuc-2.u335.d20160727.t140439.jpg

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong một cốt truyện đầy tàn bạo đột nhiên xuất hiện một người mẹ hiền từ!

“Như vậy thì trò chơi sẽ phần nào có được một Good End phải không?”

Bốn kẻ bị tình nghi A, B, C, D… tất cả đều bị rơi vào kết cục “Game Over” trong một cơn ác mộng mang tên “Trò chơi của Sự Kết thúc”.Câu chuyện về “Thẻ đánh dấu Sự Kết thúc” được đồn đại trong trường rốt cuộc là gì, lựa chọn “Tiếp tục” lại là gì nữa? Điều cấm kỵ thường thấy nằm giữa ranh giới của sự sống và cái chết cùng với những bí mật thường nhật của bốn nhân vật.

Nỗi bất an như thể bị lạc vào một mê cung không có lối ra này, cả “bạn” nữa, hãy cùng thưởng thức nó nhé!


Download Ebook Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Miễn Phí, Tải Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù, Đọc Ebook Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Online, Ebook Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Free Ebook, Xem Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start