scan0012_4
scan0012_4

Cuối Trời Hợp Tan PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuối Trời Hợp Tan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuối Trời Hợp Tan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Pauline và Michael yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sau khi kết hôn, do có quá nhiều sự khác biệt về tính cách, sở thích, thói quen… nên cuộc sống lứa đôi của họ xảy ra liên tiếp những mâu thuẫn, điều này đã làm tình yêu mãnh liệt thuở ban đầu của họ phai nhạt dần. Những cuộc cãi vã bất tận, những lời đay nghiến nhau, nước mắt, chiến tranh lạnh, làm lành rồi lại cãi vã…

Họ cứ sống mệt mỏi trong cái vòng luẩn quẩn đó mà không sao tìm được mệt mỏi trong cái vòng luẩn quẩn đó mà không sao tìm được hạnh phúc thực sự, vì cái tôi của cả hai đều quá lớn. Sau ba mươi năm chung sống, cuối cùng họ đã chia tay nhau… Tiểu thuyết là một món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho những ai đã, đang sắp bước vào đời sống hôn nhân.

Từ câu chuyện của hai nhân vật chính, độc giả sẽ có thêm những kinh nghiệm sống quý báu, giúp hóa giải mâu thuẫn không thể tránh khỏi trong đời sống vợ chồng.


Download Ebook Cuối Trời Hợp Tan Miễn Phí, Tải Sách Cuối Trời Hợp Tan, Đọc Ebook Cuối Trời Hợp Tan Online, Ebook Cuối Trời Hợp Tan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuối Trời Hợp Tan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuối Trời Hợp Tan Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuối Trời Hợp Tan Free Ebook, Xem Sách Cuối Trời Hợp Tan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start