35556_42099.jpg
35556_42099.jpg

Cười Cái Gì PRC/EPUB/PDF

Ebook Cười Cái Gì đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cười Cái Gì với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cái cười là trải nghiệm hằng ngày và quá ư bình thường đến nỗi hiếm khi cái cười được coi là một việc nghiêm túc. Vì thế các nhà triết học ít khi đề cập đến cái cười. Ấy thế mà nó gợi ra bao nhiêu là câu hỏi! Cái cười có quan hệ gì với cơ thể? Giải thích thế nào việc một người cười ngặt nghèo rồi kích động lan sang tất cả mọi người? Cái cười, sự hài hước và ngôn ngữ có mối quan hệ gì? Cái cười phản ảnh điều gì của tuổi thơ? Cười nói lên điều gì về cách chúng ta tồn tại cùng nhau? Đó là một vài câu hỏi lớn được đề cập trong cuốn sách vừa sâu sắc lại vừa độc đáo này, đi kèm là các ví dụ được rút ra từ các diễn viên hài trong điện ảnh (Buster Keaton,Chaplin) và các nghệ sĩ hài nổi tiếng như Raymond Devos.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cười Cái Gì Miễn Phí, Tải Sách Cười Cái Gì, Đọc Ebook Cười Cái Gì Online, Ebook Cười Cái Gì Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cười Cái Gì Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cười Cái Gì Cho Android - Iphone - IOS, Download Cười Cái Gì Free Ebook, Xem Sách Cười Cái Gì Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start