1

Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực 2 – Hành trình “mực hóa” thế giới loài người

Một kẻ xâm lăng đến từ đại dương tự xưng là Bé Mực, tuyên bố sẽ trừng trị loài người vì tội gây ô nhiễm biển cả. Nhưng trong một phút bất cẩn, Bé Mực đã lỡ “xúc tu” thủng tường của tiệm ăn Chanh Vàng, nơi cô bé định trưng dụng làm căn cứ xâm lăng. Việc làm khiến Bé Mực bị chị em nhà Aizawa, chủ tiệm ăn Chanh Vàng giữ lại làm chân chạy bàn để đền tiền sửa quán.

Tập 2 tiếp tục kể về những chuỗi ngày xâm lăng mặt đất đầy gian khổ của Bé Mực, mỗi ngày cô bé đều học được những thứ mới mẻ hơn về con người, nhưng đi cùng với những bài học đó tiếp tục là những rắc rối, đen đủi đeo bám lấy mình. Khá mỉa mai cho Bé Mực khi rắc rối của cô bé lại chính là nguồn cơn cho những tiếng cười sảng khoái mà các độc giả sẽ bắt gặp trong từng trang truyện của tập 2 này. Bị loài người trêu đùa là vậy, nhưng Bé Mực không hẳn đen đủi đến thế, cô bé lần đầu tiên phát hiện ra những năng lực đặc biệt mà bản thân chưa bao giờ biết đến, một lần nữa lại làm rực lên ý chí xâm chiếm Trái Đất, trả lại yên bình cho đại dương của Bé Mực.

Năng lực đặc biệt đó là gì, nó nguy hiểm ra sao, nó ảnh hưởng như thế nào đến số phận của chị em nhà Aizawa nói riêng và vận mệnh của nhân loại nói chung? Cùng Skycomics tìm hiểu trong “Cuộc xâm lăng của Bé Mực” tập 2 sẽ ra mắt trong thời gian tới nhé!Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2, Đọc Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 Online, Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 2 Trực Tuyến Online...