1

Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực - Tập 1Cuộc xâm lăng của Bé Mực – Làm phản diện chẳng dễ chút nào
Biển cả đã mang đến rất nhiều món quà cho con người, nhưng chính con người lại đang tâm hủy hoại biển cả. Điều này đã khiến mẹ thiên nhiên nổi giận và cử một sứ giả từ đại dương lên mặt đất nhằm trừng trị loài người. Vị sứ giả đó mang cái tên vô cùng đáng sợ – Bé Mực; và đây là nhật ký về quá trình xâm lăng mặt đất, trừng trị lũ người đang gây ô nhiễm biển cả kia.
Thế nhưng cuộc xâm lăng của Bé Mực có vẻ không được suôn sẻ cho lắm, nói trắng ra là nó đã thất bại ngay từ giây đầu tiên cô nàng đặt chân lên mặt đất. Bé Mực còn chẳng thể chiếm nổi “Tiệm ăn Chanh Vàng”, một quán ăn nhỏ trên bờ biển của chị em nhà Aizawa. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng đã lỡ “xúc tu” làm thủng tường của quán ăn và buộc phải trở thành chân chạy bàn để đền tiền sửa tường cho chị em nhà Aizawa. Những câu chuyện dở khóc dở cười trong chuỗi ngày xâm lăng mặt đất của Bé Mực chính thức bắt đầu.
Truyện được kể xoay quanh góc nhìn của Bé Mực, nhân vật “phản diện” chính của bộ truyện, một kẻ xâm lăng đang cố gắng để hiểu hơn về loài người. Cô nàng từng bước khám phá rất nhiều điều thú vị về cuộc sống thường ngày của con người, hi vọng một ngày kia sẽ tìm ra điểm yếu để khai thác. Việc này vô tình mang lại những hiểu nhầm dù không mấy tai hại nhưng lại đổ ập lên người Bé Mực hàng tá những rắc rối, để thấy rằng làm “phản diện” cũng chẳng dễ dàng một chút nào.
Cuộc xâm lăng của Bé Mực là một cuốn manga nhẹ nhàng, hài hước. Dù không quá đột phá về mặt nội dung nhưng từng mẩu truyện ngắn được viết ra đều có sự lôi cuốn của riêng chúng, không thiếu những tiếng cười bất chợt và ẩn sau những tiếng cười đó là những bài học cốt lõi về cuộc sống mà đôi khi chính chúng ta đã quên mất. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chống lại cuộc xâm lăng đến từ biển cả thôi nào.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1, Đọc Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 Online, Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Cuộc Xâm Lăng Của Bé Mực – Tập 1 Trực Tuyến Online...